Xà Lách Trộn Chay

Thời gian hoàn thành : 20 phút
22004 1 View Gallery 3 photos

Xà lách- một món ăn được nhiều người yêu thích và không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày, đặc biệt là các bạn đang lựa chọn cho mình thực đơn healthy. Để món xà lách thêm phong phú hơn thì có thể chế biến thành nhiều món khác trong đó món xà lách trộn chay đang được quan tâm rất nhiều, dễ chế biến và cung cấp đủ các vitamin từ rau củ. Hãy cùng AnChay.VN vào bếp để chuẩn bị cho món này nhé!

Xà Lách Trộn Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Xà lách nhặt sạch và ngâm với nước muối pha loãng hoặc nước rửa rau củ từ 5 đến 10 phút. 

Cà chua bi rửa sạch với nước và để ráo.

Hành tây bóc vỏ, rửa sạch và cắt lát mỏng. 

Xay thơm và cà chua lấy nước cốt. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biên:

  1. Bước 1:

    Phi đầu hành baro với dầu ăn cho thơm, tiếp theo cho nước sốt thơm và cà chua vào. 

     

  2. Bước 2:

    Đun 3-5 phút thì cho gia vị như hạt nêm, ớt bột vào, nêm nếm cho vừa ăn.

    Tắt bếp và để hỗn hợp nguội. 

     

  3. Bước 3:

    Cho xà lách, hành tây, cà chua bi ra dĩa và chan nước sốt lên. Thêm một chút mayonnaise, cuối cùng là thưởng thức món xà lách ngon, giàu vitamin. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: xà lách trộn chay, xà lách chay,xà lách rau củ

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *