Tùy chọn in:

Xà Lách Trộn Chay

1 37 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Bạn đang cần giảm cân, hay đang trong chế độ tập gym hoặc là người ăn chay trường đang cần các chất dinh dưỡng từ rau củ. Vậy xà lách trộn sẽ là một món không thể thiếu trong thực đơn dinh dưỡng của bạn được.

Đánh giá 5 từ 1 phiếu bầu
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 1
Mô tả
  • Rau xà lách xoăn lặt vỏ gốc, rửa sạch, ngâm với nước muối loãng 10 phút, rẩy ráo.
  • Đậu khuôn cắt sợi, chiên vàng. Chả chay cắt sợi.
  • Xay thơm và cà chua làm nước sốt.
Nguyên Liệu
  • 300 gam Xà lách xoăn
  • 100 gam Cà chua bi
  • 1 Củ hành tây
  • Đậu khuôn non và boa ro (Tùy người nấu)
  • 1/4 Trái thơm
Cách chế biến
  1. Bước 1

    Phi hành boaro, cho đậu khuôn chiên và chả chay vào rim, sau đó cho chén thơm và cà chua xay vào, nêm bột nêm chay và ớt bột vừa ăn

  2. Bước 2

    Cuối cùng cắt đậu khuôn non cho vào, trộn rất nhẹ nhàng để tránh đậu non bị nát, để nước sốt nguội.

Ghi chú

Bày rau xà lách ra dĩa, thêm cà chua và hành tây, khi ăn tưới nước sốt lên, trộn rau và thưởng thức.

Từ khóa: xà lách, xà lách trộn, xà lách trộn chay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn