Xá Xíu Nấm

Thời gian hoàn thành : 30 phút
View Gallery 3 photos

Xá xíu nấm là món chay mang màu sắc cùng với hương vị rất đặc trưng thu hút thị giác lẫn vị giác của nhiều người. Nấm đùi gà là loại nấm được dùng alfm nguyên liệu chính cho món này, nấm đùi gà được ướp với nguyên liệu được nêm nếm vừa ăn và được khìa với lửa nhỏ cho gia vị thấm đều vào nấm để có màu sắc đẹp hơn. Xá xíu nấm ngon hơn khi ăn kèm với bánh mì hay bún, cơm đều rất ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Xá Xíu Nấm

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 20 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm đùi gà ngâm nước muối và rửa sạch 

 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho nấm đùi gà ướp với sốt xá xíu cùng chút muối, ướp trong vòng 10 phút 

  2. Bước 2:

    Bắt chảo nóng, cho nấm ướp vào cùng nước sốt và om với lửa vừa phải, khi hỗn hợp sệt sệt lại là được

    Cho nám ra dĩa để nguội và cắt miếng vừa ăn là được. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: xá xíu nấm

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *