Xá Xíu Nấm Bào Ngư

Thời gian hoàn thành : 30 phút
View Gallery 3 photos

Xá xíu nấm bào ngư là món chay mới lạ và thơm ngon với màu sắc độc đáo. Nấm bào ngư thấm đều nước sốt và nướng ở nhiệt độ cao nhất để nấm vàng đều, món này ngon hơn khi dùng với cơm trắng hay bánh mì đều rất ngon và thích hợp, hương vị nấm vừa ăn làm hấp dẫn vị giác của người dùng. Món này chế biến cũng nhanh gọn và dễ dàng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Xá Xíu Nấm Bào Ngư

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 20 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm bào ngư ngâm nước muối và rửa sạch, để ráo 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho gói sốt xá xíu chay vào nấm vào ngư cùng chút dầu ăn 

    Trộn đều và ướp từ 5-10 phút 

  2. Bước 2:

    Cho nấm vào lò nướng ở nhiệt độ là 180 độ tring vòng 10 phút đến khi nấm vàng hoặc áp chảo đều được nhé. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: xá xíu nấm

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *