Xào chay tam sắc – cái tên với ba màu sắc chủ đạo là màu vàng của bắp non, màu đỏ của cà chua, cuối cùng là màu xanh của bông cải. Đây được xem là món chay hấp dẫn thị giác và hương vị đậm đà được nêm nếm vừa đủ cùng với vị ngọt của các loại rau củ. Các nguyên liệu được xào vừa chín tới nên có độ giòn vừa phải, ngon hơn khi ăn kèm với cơm trắng và chấm nước tương. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Xào Chay Tam Sắc
Mô tả
Bông cải xanh tách nhỏ và rửa sạch, chần sơ qua nước sôi
Cà chua cắt múi
Bắp non rửa sạch, chần sơ với nước sôi
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Làm nóng chảo, cho bắp non và bông cải xanh vào xào sơ
Sau đó, cho cà chua vào xào đều
-
Bước 2:
Nêm vào hạt nêm chay và dầu hào chay
Xào thêm khoảng 3-5 phút thì tắt bếp là hoàn thành.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad