Xào Chay Tam Sắc

Thời gian hoàn thành : 20 phút
xao chay tam sac recipe main photo 2 View Gallery 3 photos

Xào chay tam sắc – cái tên với ba màu sắc chủ đạo là màu vàng của bắp non, màu đỏ của cà chua, cuối cùng là màu xanh của bông cải. Đây được xem là món chay hấp dẫn thị giác và hương vị đậm đà được nêm nếm vừa đủ cùng với vị ngọt của các loại rau củ. Các nguyên liệu được xào vừa chín tới nên có độ giòn vừa phải, ngon hơn khi ăn kèm với cơm trắng và chấm nước tương. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Xào Chay Tam Sắc

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bông cải xanh tách nhỏ và rửa sạch, chần sơ qua nước sôi 

Cà chua cắt múi 

Bắp non rửa sạch, chần sơ với nước sôi 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo, cho bắp non và bông cải xanh vào xào sơ 

    Sau đó, cho cà chua vào xào đều 

  2. Bước 2:

    Nêm vào hạt nêm chay và dầu hào chay 

    Xào thêm khoảng 3-5 phút thì tắt bếp là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad 

Từ khóa: xào chay tam sắc

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *