Xiên nướng chay – một trong những món chay khá đơn giản nhưng rất ngon và được ưa chuộng rất nhiều. Hương vị của nước sốt phũ đều rau củ cùng nấm và chả chay, đậu hủ tỏa ra hương thơm rất đặc trưng. Vị ngọt của các loại rau củ cùng nấm hòa quyện với hương vị nước sốt rất đậm đà, ngon hơn khi ăn kèm với rau sống và nước chấm thì còn gì ngon hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Xiên Nướng Chay
Mô tả
Đậu hủ và chả chay cắt miếng vuông
Bí ngòi rửa sạch và cắt miếng vuông
Nấm ngâm nước muối và rửa sạch
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Pha nước sốt gồm: nước tương + dầu mè + mật ong + bột nghệ + sa tế chay và trộn đều, nêm nếm lại vừa ăn
-
Bước 2:
Xiên rau củ + đậu hủ + chat chay và nấm vào xiên que, quét lớp hỗn hợp lên và mang đi nướng vàng là hoàn thành.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad