Tùy chọn in:

Xiên Rau Củ Nướng Chay

120122833 762886260922273 553305443515093269 n | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Vào những dịp có chuyến dã ngoại cùng gia đình hoặc bạn bè thì món rau củ xiên nướng là sự lựa chọn thích hợp nhất. Vừa dễ dàng chế biến cùng với nguyên liệu đơn giản thì rau củ xiên nướng chay được xem là món không thể thiếu. Vị ngọt của rau củ hòa quyện cùng nước sốt thì quả thật không gì sánh bằng được. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Sơ chế và cắt nhỏ đậu bắp, ớt chuông, cắt vuông tàu hủ và xiên xen kẽ các nguyên liệu vào que.

Nguyên Liệu
  • Đậu bắp
  • Ớt chuông
  • Cà chua bi
  • Tàu hủ chiên
  • 2 Viên chao
  • 1 muỗng canh Nước tương
  • 1 muỗng canh Tương ớt
  • 1/2 cốc Ớt bột
Cách chế biến
  1. Bước 1:
    Làm sốt gồm 2 viên chao có chút nước + 1 muỗng nước tương + 1 muỗng tương ớt + ½ muỗng ớt bột. Khuấy đều sốt. 
  2. Bước 2:

    Cho một ít dầu ăn, đặt các xiên que vào chảo, sau đó quét sốt lên đều 2 mặt ở lửa nhỏ, khi rám vàng là đã chín. 

    Ăn kèm: rau răm, muối tiêu chanh.
Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: rau củ xiên nướng chay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn