Tùy chọn in:

Xôi Mít

4298548 1625218471 4829 1625218475 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 3
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Nếp vo sạch 

Ngâm hoa đậu biếc

Mít tách bỏ hạt. 

Nguyên Liệu
  • 200 gam Mít
  • 50 gam Nếp
  • Màu đậu biếc,
  • 1 muỗng canh Bột năng
  • 200 mililit Nước
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho nếp vào nấu với nước hoa đậu biếc, nấu khoảng 15 phút thì xới nếp đều để nếp tơi ra 

  2. Bước 2:

    Trong lúc đó, cho nước cốt dừa vào nấu với đường, khuấy đều tay và pha ít bột năng cùng nước lọc, cho vào và sệt lại là được

  3. Bước 3:

    Xôi chín để nguội, cho xôi vào trong lòng mít và rưới nước cốt dừa là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 3

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: xôi mít

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn