fbpx

Yaourt – Sữa Chua Dẻo

Thời gian hoàn thành : 20 phút
c157381f9143950f38335e636449be88 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Yaourt là món ăn vặt không thể thiếu trong các món ăn vặt của tuổi thơ, hầu như các trẻ em lúc nhỏ đều được trải qua món này. Để ôn lại kỉ niệm tuổi thơ lúc nhỏ, AnChay.VN sẽ gợi ý cho bạn công thức làm yaourt siêu ngon và dẻo. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.VN để chuẩn bị món này nhé!

Yaourt – Sữa Chua Dẻo

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Các nguyên liệu mua sẵn tại siêu thị hoặc các cửa hàng. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho sữa tươi, sữa chua và sữa đặc và đường khuấy nhẹ tay với lửa nhỏ. 

    Sau đó, cho 500ml nước sôi từ từ vào hỗn hợp rồi khuấy . 

  2. Bước 2:

    Tắt bếp, đậy nắp lại và ủ qua đêm hoặc 12 tiếng để yaourt ngon hơn. Sau đó, cho vào bịch và buộc chặt lại, bỏ vào tủ lạnh đợi yaourt đông lại là có thể thưởng thức.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: Yaourt bịch, sữa chua dẻo
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *