Cửa Hàng Tiện Lợi Rau Củ

“Bỏ Túi” Ngay 5 Cửa Hàng Nhu Yếu Phẩm Tại Quận 7

0
(0)

Hiện tại, Thành phố Hồ Chí Minh đang trở thành tâm dịch của cả nước với số ca nhiếm theo chiều hướng tăng dần. Để đảm bảo sức khỏe cho người dân Chính Phủ buộc phải tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg trên toàn địa bàn thành phố. Bên cạnh đó, nhu yếu phẩm và thực phẩm được người dân chú trọng và cần đủ nguồn thực phẩm dự trữ trong nhà khi đang thực hiện chit thị giãn cách xã hội. Bài viết dưới đây, AnChay.VN muốn chia sẻ với các bạn “5 Cửa Hàng Nhu Yếu Phẩm Tại Quận 7”. Mời bạn cùng tham khảo với AnChay.VN nhé!

Cửa hàng 7-Eleven

Địa chỉ: 133-135 đường số 1, Tân Phong – Kim Sơn Phường Tân Phong Quận 7

Cửa hàng 7 Eleven là địa điểm quen thuộc chuyên cung cấp các nhu yếu phẩm và thực phẩm trong sinh hoạt hằng ngày. Cửa hàng 7 Eleven được biết đến là một chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng ở các nước phát triển và có trụ sở chính nằm tại thành phố Dallas. Đây là địa điểm được đông đảo các bạn ở Quận 7 ghé mua sắm và trả nghiệm nhiều, đặc biết là các bạn sinh viên. Đến với Cửa hàng 7 Eleven  bạn sẽ chiêm ngưỡng những sản phẩm tiện lợi dành cho một bữa ăn nhẹ hay bữa ăn chính đều đầy đủ, đa dạng và phong với nhiều loại nước uống khác nhau. Mang phong cách hiện đại với những chiếc kệ bày trí đầy đủ các nhu yếu phẩm và thực phẩm với đa dạng các loại và màu sắc khác nhau.

l | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Các nhu yếu phẩm luôn được bày trí đầy đủ trên khay để phục vụ tốt cho mọi người mua sắm trong giai đoạn cách li tại nhà.Cửa hàng 7 Eleven  mở bán 24/24 nên đây là địa điểm rất tiện lợi cho mọi người mua những nhu yếu phẩm cần thiết trong thời gian cấp bách. Các mặt hàng thiết yếu luôn được cập nhật mỗi ngày với số lượng lớn như gạo, rau củ quả, trái cây, đường muối, trứng gà, các loại nước uống và bánh…

l1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: (097) 296-3711
 • Thời gian mở cửa: 8h00 – 20h00
 • Đặt hàng trực tuyến qua Facebook/ Grab

Cửa hàng GS25

Địa chỉ: 96 Lê Văn Thiêm, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Cửa hàng GS25 là một trong những cửa hàng tiện lợiđược yêu thích nhất hiện nay. Cửa hàng GS25 là cửa hàng tiện lợi xuất xứ từ Hàn Quốc và khi gia nhập vào thị trường Việt Nam được nhiều người tiêu dùng đón nhận và quan tâm. Cửa hàng GS25 đã để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng khách hàng không chỉ đa dạng về các sản phẩm mà không gian thoáng mát và thoải mái cũng đã góp phần làm cho Cửa hàng GS25 được biết đến nhiều hơn.

l2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Là một cửa hàng tiện lợi nên đôi khi số lượng sản phẩm không đủ cung cấp cho khách hàng nhưng vẫn nhập đầy đủ các mặt hàng sản phẩm để phục vụ nhu cầu mua sắm cho khách hàng vào mùa dịch. Với những sản phẩm nổi bật như thực phẩm khô: gạo, mì, trứng, dầu ăn, nước tương…và các vật dụng trong sinh hoạt hằng ngày, hoá mỹ phẩm…Các bạn nhớmang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh. Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua app nhé.

l3 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: (028) 71025079
 • Thời gian mở cửa: 24/7
 • Đặt hàng qua Grab mart/ Goviet/ NOW

Cửa hàng FamilyMart

Địa chỉ: Chung cư Belleza, Block D27, mã D1-15, khu dân cư cao cấp, P, Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Cửa hàng FamilyMart được nhiều bạn trẻ liệt kê vài danh sách các cửa hàng tiện lợi được yêu thích tại Việt Nam. Với nhiều chi nhánh tại Sài Gòn, bài viết này AnChay.VNmuốn giới thiệu đến các bạn Cửa hàng FamilyMart tại chi nhánh Chung Cư Balleza tại Quận 7. Cửa hàng FamilyMart được người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng vì chất lượng sản phẩm lẫn sự tận tâm tận tình của đội ngũ nhân viên tại đây đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng người tiêu dùng

l4 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

. Bên cạnh đó, các nhu yếu phẩm và các vật dụng sinh hoạt hằng ngày cũng được bày trí đầy đủ với đa dạng các mặt hàng khác nhau. Gạo, bún, bánh, nước uống, các loại gia vị, giấy ăn, giấy vệ sinh…đều được bày trí đầy đủ để phục vụ cho mọi người trong những ngày cách li tại nhà theo chỉ thị của Chính Phủ. Các bạn nhớmang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh. Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua app nhé.

l5 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 6263 8136
 • Thời gian mở cửa: 24/7
 • Đặt hàng trực tuyến qua APP: Be/Now

Cửa hàng Concung.com

Địa chỉ: 28-30-32-34 Nguyễn Thị Thập, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Cửa hàng Concung.com không còn lạ gì với các bạn yêu thích chuỗi hệ thống Cửa hàng Concung.com đúng không nào? Khi đến Cửa hàng Concung.com bạn được cảm nhận không gian thoải mái khi mua sắm với nhiều mặt hàng được trưng bày. Cửa hàng Concung.com là hệ thống cửa hàng chuyên các mặt hàng dành cho Mẹ và Bé được yêu thích tại Việt Nam. Với nhiều sản phẩm dành cho bé đảm bảo an toàn được nhiều bà mẹ tin dùng với hơn 20 triệu sản phẩm được xuất ra thị trường vài mỗi năm cũng đã chứng tỏ được cửa hàng đã thành công trong trái tim người tiêu dùng.

l6 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng tại Cửa hàng Concung.com nên Cửa hàng thành lập gian hàng nhỏ phục vụ thêm các nhu yếu phẩm khác để khách hàng dễ mua sắm hơn như các loại rau củ quả tươi ngon như rau cải, bắp cải, xà lách, bông cải….Các bạn nhớmang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh. Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua app hoặc website nhé.

l7 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 1845 6609
 • Thời gian mở cửa:7h30-22h00
 • Đặt hàng trực tuyến qua APP hoặc website https://concung.com/

Cửa hàng B’s mart

Địa chỉ: 35 Đường Tân Mỹ, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Cửa hàng B’ mart đối với các bạn sinh viên thì không còn xa lạ gì với các cửa hàng tiện lợi đúng không nào? Cửa hàng B’ mart được nhiều bạn sinh việc tìm đến để trú nắng hay tìm một góc yên tĩnh để học tập. Khi nhắc đến Cửa hàng B’ martt người ta thường nhớ đến một cửa hàng với nhiều sản phẩm đa dạng mẫu mã nhưng chất lượng thì phải gọi là tuyệt vời.
l9 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Hình ảnh minh họa
Trước tiên phải kể đến các sản phẩm ăn nhanh không thể thiếu trong các cửa hàng tiện lợi như bánh, mì gói, kem, nước uống từ loại có gas và không gas ...tiếp theo là các sản phẩm cần thiết trong sinh hoạt như kem đánh răng, bàn chải đánh răng, khăn, dung dịch vệ sinh miệng, dầu gội, sữa tắm, giấy ăn , giấy vệ sinh…Các bạn nhớmang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh.
l10 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Hình ảnh minh họa
 • Điện thoại: 37 711 712
 • Thời gian mở cửa: 24/7
 • Hiện nay, hệ thống chưa triển khai hình thức bán hàng trực tuyến

Hi vọng với những gợi ý về các địa điểm cung ứng nhu yếu phẩm và thực phẩm tại Quận 7 mà AnChay.VN giới thiệu, các bạn sẽ tìm cho mình địa điểm cung ứng nhu yếu phẩm và thực phẩm phù hợp với khẩu vị các bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tốt. Mùa dịch đang diễn biến phức tập, các bạn nhớ chú ý sức khỏe thật tốt nhé! Và đừng quên theo dõi AnChay.VN để chúng ta có những trải nghiệm tốt cùng nhau. Hẹn gặp bạn ở những bài viết sau nhé!

Tác giả nội dung: Editor Team 2 An Chay

Nguồn: AnChay.VN

Bạn có cảm thấy bài này hữu ích?

Thả tim để xếp hạng cho mình bạn nhé!

Thang điểm trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Chưa có phiếu bầu cho bài này! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Thống kê bài: (Lượt đọc "18" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)