Cửa Hàng Tiện Lợi Rau Củ

Bỏ Túi Ngay 5 Địa Điểm Nhu Yếu Phẩm Tại Quận 3

5
(1)

Cửa hàng tiện lợi đang được ưa chuộng tại Việt Nam sau siêu thị, vì đây là địa điểm mua các sản phẩm cần thiết trong sinh hoạt và ăn uống. Tuy nhiên so với siêu thị thí số lượng sản phẩm không nhiều và đa dạng bằng nhưng bạn có thể đến với Cửa hàng tiện lợi vào bất cứ lúc nào. Chính vì thế, đây là địa điểm các bạn không nên bỏ qua khi mua các nhu yếu phẩm trong mùa dịch này. Dưới đây là các gợi ý về các địa điểm bán nhu yếu phẩm tại Quận 3 mà AnChay.VN muốn giới thiệu đến các bạn. Mời bạn cùng tham khảo với AnChay.VN nhé.

Cửa hàng MINISTOP

Địa chỉ: 19-21 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Cửa hàng Ministop Nguyễn Thiện Thuật đối với các bạn sinh viên thì không còn xa lạ gì với các cửa hàng tiện lợi đúng không nào? Cửa hàng Ministop Nguyễn Thiện Thuật là một trong số cửa hàng thuộc chuỗi cửa hàng của hệ thống Ministop và được đa số mọi người quan tâm, ủng hộ. Nhận được nhiều tình yêu thương của khách hàng không chỉ bởi không gian tại cửa hàng rộng rãi, bố trí nhiều bàn ăn để khách hàng dùng tại cửa hàng mà phải kể đến đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp từ cách giao tiếp với khách hàng lẫn cách hướng dẫn các thắc mắc. Các mặt hàng tại đây tuy không đa dạng với số lượng nhiều như siêu thị nhưng điểm đặc biệt tại cửa hàng tiện lợi là mở 24/7 vì thế đây là địa điểm dành cho các bạn cú đêm hay mua những thứ cần thiết vào những lúc muộn.

ntt1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Các mặt hàng tại đây chủ yếu là các thực phẩm ăn nhanh như bánh, mì gói, trứng, các loại nước uống…Bên cạnh đó, các vật dụng cần thiết trong sinh hoạt như bàn chải đánh răng, kem đánh răng, dung dịch vệ sinh miệng, khăn, giấy ăn, giấy vệ sinh…ở đầy đều bày trú đầy đủ với vị trí khá dễ tìm. Các bạn nhớ mang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh.  Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua app nhé.

ntt | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 3830 0178
 • Thời gian mở cửa: 24/7
 • Đặt hàng trực tuyến qua APP: Now/ Grab/ Baemin

Cửa hàng 7-Eleven

Địa chỉ: 420 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Cửa hàng 7 – Elven Nguyễn Thị Minh Khai vị trí nằm ngay con đường Nguyễn Thị Minh Khai nơi được nhiều bạn trẻ biết đến với những quán cafe, khu ăn uống còn là nơi trung tâm của các công ty lớn nhỏ, Cửa hàng 7 – Elven nằm trên con đường này là một lợi thế vì thu hút là lôi cuồn nhiều khách hàng đến mua sắm các sản phẩm cần thiết. Cùng với đội ngũ nhân viện chuyên nghiệp, không gian rộng rãi thiết kế theo phong cách Hàn Quốc đã không tránh khỏi tầm mắt của khách hàng. Đa dạng mặt hàng được bày trí với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau.

ntmk | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Trước tiên phải kể đến các sản phẩm ăn nhanh không thể thiếu trong các cửa hàng tiện lợi như bánh, mì gói, kem, nước uống từ loại có gas và không gas…tiếp theo là các sản phẩm cần thiết trong sinh hoạt như kem đánh răng, bàn chải đánh răng, khăn, dung dịch vệ sinh miệng, dầu gội, sữa tắm, giấy ăn , giấy vệ sinh… Các bạn nhớ mang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh.  Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua Facebook/ Grab nhé.

ntmk1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 3830 0178
 • Thời gian mở cửa: 24/7
 • Đặt hàng trực tuyến qua Facebook/ Grab

Cửa hàng GS25

Địa chỉ: 130 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Cửa hàng GS25 là một trong những cửa hàng tiện lợi mang phong cách Hàn Quốc nổi tiếng tại Việt Nam và được nhiều bạn yêu thích. Khi nhắc đến Cửa hàng GS25 người ta thường nhớ đến một cửa hàng với nhiều sản phẩm đa dạng mẫu mã nhưng chất lượng thì phải gọi là tuyệt vời. Tiếp đến, phải nhắc đến không gian và không cách làm việc của các nhân viên, không gian thoáng mát tại cảm giác thoải mái cho khách hàng khi mua sắm tại đây, sự nhanh nhẹn lịch sự của đội ngũ nhân viên tại đây quả thật rất chuyên nghiệp trong từng chị tiết.

gs1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Cửa hàng GS25 là cửa hàng tiện lợi chuyên cũng cấp các thực phẩm ăn nhanh như mì gói, bánh mì ngọt, bánh sandwish , trứng, kem...Song song vẫn phục vụ các loại trái cây đóng hộp, sữa, các loại gia vị, nước giặt, dầu gội, giấy vệ sinh..Các bạn nhớ mang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh.  Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua Grab mart/ Goviet/ NOW nhé.

gs | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: (028) 73025550
 • Thời gian mở cửa: 24/7
 • Đặt hàng qua Grab mart/ Goviet/ NOW

Cửa hàng FamilyMart

Địa chỉ: 199 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Cửa hàng FamilyMart là cái tên khá quen thuộc với mọi người, đặc biết là các bạn sinh viên và nhân viên văn phòng. Cửa hàng FamilyMart tại chi nhánh Cách Mạng Tháng Tám đã không mấy xa lạ với các bạn tại Quận 3. Nơi đây được nhiều bạn lựa chọn là địa điểm để nghỉ trưa hoặc học bài các bạn với không gian mát mẻ có tầng trên là khu ăn uống tách việt với tầng dưới bên khá yên tĩnh. Điểm cộng mà Cửa hàng FamilyMart được nhận nhiều từ khách hàng là thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên trong cách giao tiếp và hướng dẫn khách hàng về sản phẩm. Cuối cùng, không thể bỏ qua các sản phẩm được yêu thích nhất tại đây.

fm1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Mì gói, bánh, sữa tươi, sữa chua, kem, các loại nước uống…đây là các thực phẩm ăn nhanh tại Cửa hàng FamilyMart. Bên cạnh đó, các vật dụng thiết yếu trong sinh hoạt Cửa hàng FamilyMart phục vụ như nước giặt, dầu gội, sữa tắm, kem đánh răng, dung dịch vệ sinh miệng…Các bạn nhớ mang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh.  Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua Be/Now nhé.

fm 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 3832 8730
 • Thời gian mở cửa: 24/7
 • Đặt hàng trực tuyến qua APP: Be/Now

Cửa hàng Concung.com

Địa chỉ: 510 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Cửa hàng Concung.com là hệ thống cửa hàng chuyên các mặt hàng dành cho Mẹ và Bé được yêu thích tại Việt Nam. Một không gian được trang trí vô cùng dễ thương với gam màu trắng hồng khá bắt mắt và lôi cuốn. Cùng với đó là chất lượng sản phẩm chất lượng với nhiều mẫu mã, nhiều ưu đãi khác nhau màCửa hàng Concung.com đã nhân được sự quan tâm của nhiều người. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng tại Cửa hàng Concung.com nên Cửa hàng Concung.com đã phục vụ thêm các nhu yếu phẩm khác để khách hàng dễ mua sắm hơn.

cc 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Sữa, tả, các vật dụng dành cho em bé là những mặt hàng không thể thiếu tại đây, ngoài ra còn có các nhu yếu phẩm khác như mì gói, sữa tươi, các loại gia vị, các sản phẩm trong sinh hoạt như nước giặt, nước xảCác bạn nhớ mang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh.  Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua app hoặc website nhé.

cc1 4 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

 • Điện thoại: 1819 6609
 • Thời gian mở cửa: 07h30-22h00
 • Đặt hàng trực tuyến qua APP hoặc website https://concung.com/

Hi vọng với những gợi ý về các địa điểm bán nhu yếu phẩm và thực phẩm tại Quận 3 mà AnChay.VN giới thiệu, các bạn sẽ tìm cho mình địa điểm bán nhu yếu phẩm và thực phẩm phù hợp với khẩu vị các bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tốt. Mùa dịch đang diễn biến phức tập, các bạn nhớ chú ý sức khỏe thật tốt nhé! Và đừng quên theo dõi AnChay.VN để chúng ta có những trải nghiệm tốt cùng nhau. Hẹn gặp bạn ở những bài viết sau nhé!

Tác giả nội dung: Editor Team 2 An Chay

Nguồn: AnChay.VN

Bạn có cảm thấy bài này hữu ích?

Thả tim để xếp hạng cho mình bạn nhé!

Thang điểm trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 1

Chưa có phiếu bầu cho bài này! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Thống kê bài: (Lượt đọc "8" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)