Cửa Hàng Tiện Lợi Rau Củ

Bỏ Túi Ngay 5 Địa Điểm Nhu Yếu Phẩm Tại Quận 5

0
(0)

Trong thời điểm dịch bệnh ngày càng diễn biễn phức tạp, Chính Phủ buộc phải thức hiện Chỉ thị 16/CT-TTg cho nên hầu như tất cả mọi người đều đang hoang mang về nguồn lương thực dự trữ trong những ngày giãn cánh như này. Đừng quá lo lắng nhé, ngoài siêu thị ra thì các cửa hàng tiện lợi sẽ đồng hành cùng bạn trong mùa dịch này. Các bạn cần mua những nhu yếu phẩm thì đến ngay cửa hàng tiện lợi nhé. Dưới đây là danh sách các cửa hàng tiện lợi là địa điểm bán nhu yếu phẩm tại Quận 5 hoạt động trong mùa dịch này mà AnChay.VN gợi ý cho các bạn. Mời các bạn tham khảo cùng AnChay.VN nhé!

Cửa hàng MINISTOP

Địa chỉ: 927 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Cửa hàng Ministop Nguyễn Trãi thuộc chi nhánh của chuối cửa hàng tiện lợi được thành lập tại Nhật Bản và khá nổi tiếng tại Việt Nam. Đặc biệt tại chi nhánh Nguyễn Trãi thu hút đông đảo khách hàng đến đây, vì đây con đường nhộn nhịp đông đúc. Cửa hàng Ministop vào thị trường Việt Nam cũng khá lâu nhưng không ngừng phát triển và nhận được sự quan tâm rất nhiều từ người tiêu dùng. Các chiến thuật mà Cửa hàng Ministop mang lại rất hiệu quả, bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên xuất sắc cũng là một điểm mạnh. 

 

Hình ảnh minh họa

Cửa hàng Ministop tuy là một cửa hàng tiện lợi không có nhiều sản phẩm và đa dạng được nhiều mẫu mắc như siêu thị nhưng bạn có thể đến đây bất cứ lúc nào bạn cần mua sắm với nhiều mặt hàng từ các sản phẩ loại gia vị trong nấu ăn, khăn, giấy vệ sinh đều được bố trí đầy đủ để phục vụ hách hàng một cách tốt nhất. Các bạn nhớ mang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh. Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua app nhé.

 

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 3853 7789
 • Thời gian mở cửa: 24/7
 • Đặt hàng trực tuyến qua APP: Now/ Grab/ Baemin

Cửa hàng MINISTOP

Địa chỉ: 945 – 947 Trần Hưng Đạo Phường 11 Quận 5

Cửa hàng Ministop Trần Hưng Đạo thêm một địa điểm cửa hàng tiện lợi thuộc chuỗi cửa hàng Ministop tại đường Trần Hưng Đạo. Với nhiều chi nhánh tại Quận 5 chứng tỏ Cửa hàng Ministop không ngừng nâng cao vị thế của mình trên thị trường và được nhiều khách hàng đón nhận. Hầu hết tất cả cửa hành thược chuỗi Cửa hàng Ministop đều đào tạo đội ngũ nhân viên với cùng nhanh nhẹn trong công việc, lịch sự khi giao tiếp với khách hàng, tận tâm tận tình trong quá trình giải đáp thắc mắc của khách hàng. Qua đó, cũng đã thấy Cửa hàng Ministop ngày càng được chiếm vị trí trong lòng người tiêu dùng và ngày càng phát triển trên thị trường Việt Nam. Là một cửa hàng tiện lợi được yêu thích hiện nay nhưng các mặt hàng tại đây đều không thể so với siêu thị về mẫu mà và nhiều màu sắc nhưng bạn có thể ghé đây bất cứ khi nào vì nơi đây mở 24/7 để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 

Hình ảnh minh họa

Cửa hàng Ministop phục vụ cho các bạn những món ăn nhanh và tiện lợi như mì gói, bánh ngọt, sữa chua, sữa tươi, trái cây, salad, các loại nước uống. Song song vẫn không thể thiếu các vậy dụng trong đời sống sinh hoạt hằng ngày như bàn chải đánh răng, kem đánh răng, dung dịch vệ sinh miệng, nước giặt , nước xả, sữa tắm, dầu gội… Các bạn nhớ mang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh. Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua app nhé.

 

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 3620 5760
 • Thời gian mở cửa: 24/7
 • Đặt hàng trực tuyến qua APP: Now/ Grab/ Baemin

Cửa hàng GS25

Địa chỉ: 290 An Dương Vương Phường 4 Quận 5 

 Cửa hàng GS25 là chuỗi cửa hàng tiện lợi đến từ Hàn Quốc được yêu thích tại Hàn Quốc cũng như ở Việt Nam. Cửa hàng GS25 nằm trên đường An Dương Vương nơi có nhiều bạn sinh viên sinh sống và học tập, nơi đây thích hợp để các bạn lựa chọn địa điểm học tập, học nhóm hay nghỉ trưa sau một buổi học. Với lối thiết kế sang trọng và rộng rãi cùng với đa đang các sản phẩm đã kích thích sự tò mò của những ai chưa từng đến đây, khi đến đây bạn sẽ bị thu hút bởi không gian và cả sự nhiệt tình thân thiên của nhân viên. 

 

Hình ảnh minh họa

Cửa hàng GS25 được biết đến là một trong những cửa hàng tiện lợi với nhiều sản phẩm nhiều mẫu mã khác nhau từ các bữa ăn phụ đến các bức ăn nhanh như mì gói, bánh ngọt, sữa, trái cây…đến các vật dụng trong sinh hoạt như dầu gội, dao cạo, sữa tắm, pin, nước xả…Các bạn nhớ mang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh. Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua app nhé.

 

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: (028) 73025026
 • Thời gian mở cửa: 24/7
 • Đặt hàng qua Grab mart/ Goviet/ NOW

Cửa hàng FamilyMart

Địa chỉ: 86 Tản Đà, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Cửa hàng FamilyMart Tản Đà không còn xa lạ gì với cửa hàng Cửa hàng FamilyMart với nhiều chi nhánh trải dài khắp Sài Gòn. Nhưng hôm nay, AnChay.VN muốn giới thiệu đến các bạn chi nhánh tại Tản Đà. Đến với Cửa hàng FamilyMart tại Tản Đà bạn sẽ thỏa thích mua sắm trong không gian rộng rãi và thoáng mát với nhiều sản phẩm đa dạng. Cửa hàng FamilyMart mà chuỗi cửa hằng tiện lợi tồn tại lâu đời tại Việt Nam và để lại trong mình người tiêu dùng nhiều ấn tượng tốt đẹp từ cách chào hỏi khách hàng, giới thiệu những ưu đãi và giải đáp thắc mắc của khách hàng về các sản phẩm tại đây.

 

Hình ảnh minh họa

Các mặt hàng tại Cửa hàng FamilyMart đa phần là những sản phẩm ăn nhanh, các vật dụng trong sinh hoạt hằng ngày như bánh, sữa, mì gói, các loại nước uống, gia vị, nước giặt, nước xả, sữa tắm , dầu gội...Các bạn nhớ mang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh. Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua app nhé.

 

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 6261 1036
 • Thời gian mở cửa: 24/7
 • Đặt hàng trực tuyến qua APP: Be/Now

Cửa hàng B’s Mart

Địa chỉ: 25C Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Cửa hàng B’Mart  giữa con phố nhọn nhịp Sư Vạn Hạnh với nhiều quán cafe cửa hàng mọc ngày càng nhiều. Ấy vậy mà Cửa hàng B’Mart tại đây đã khiến nhiều người phải ngữ ngàng với số lượng khách hàng ghé đây rất nhiều. Hơn hết đa phần là các bạn sinh viên đến đây học bài, nghỉ trưa hay ăn vội một chút gì đó tại đây. Nhưng hiện nay vì tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh nên Cửa hàng B’Mart tạm nhưng phục vụ tại cửa hàng và luôn đồng hành cũng bạn trong mùa dịch này.

 

Hình ảnh minh họa

Cửa hàng B’Mart phục vụ các món ăn nhanh đến các vật dụng sinh hoạt trong gia đình như bánh, kem, mì gói, sữa, trái cây, các loại gia vị, nước uống , nước giặt , nước xả, kem đánh răng , bàn chải đánh răng…Các bạn nhớ mang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh. Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua app nhé.

 

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 6261 1036
 • Thời gian mở cửa: 24/7
 • Đặt hàng trực tuyến qua APP: Be/Now

Hi vọng với những gợi ý về các địa điểm bán nhu yếu phẩm và thực phẩm tại Quận 5 mà AnChay.VN giới thiệu, các bạn sẽ tìm cho mình địa điểm bán nhu yếu phẩm và thực phẩm phù hợp với khẩu vị các bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tốt. Mùa dịch đang diễn biến phức tập, các bạn nhớ chú ý sức khỏe thật tốt và đừng lo lắng nhé!  Đừng quên theo dõi AnChay.VN để chúng ta có những trải nghiệm tốt cùng nhau. Hẹn gặp bạn ở những bài viết sau nhé!

Tác giả nội dung: Editor Team 2 An Chay

Nguồn: AnChay.VN

Bạn có cảm thấy bài này hữu ích?

Thả tim để xếp hạng cho mình bạn nhé!

Thang điểm trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Chưa có phiếu bầu cho bài này! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

author-sign

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[instagram-feed]