Các Địa Điểm Cung Ứng Nhu Yếu Phẩm Mùa Dịch Tại Quận 10

5
(1)

“Sài Gòn bệnh rồi” Câu nói mà các bạn trẻ truyền nhau khắp trên các cộng đồng mạng nghe thật đau lòng làm sao. Để Sài Gòn dưỡng bệnh bạn nhé! Sài Gòn hiện nay là tâm dịch của cả nước với số ca nhiếm tăng liên tục. Chính vì thế, Chỉ thị 16 ngày càng siết chặt hơn ngươi dân sẽ hạn chế ra đường. Như vậy, nguồn thực phẩm các bạn cần mua ở đâu và các ứng dụng đặt hàng tại cửa hàng như thế nào? Mời các bạn theo dõi các gợi ý “địa điểm cung ứng nhu yếu phẩm tại quận 10” dưới đây mà AnChay.VN gợi ý đến các bạn. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Cửa hàng MINISTOP

Địa chỉ:  179 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa điểm đầu tiên trong bài viết ngày hôm nay AnChay.VN sẽ giới thiệu đến các bạn là Cửa hàng Ministop. Cửa hàng Ministop được lựa chọn là một trong những cửa hàng tiện lợi được yêu thích tại Việt Nam. Cửa hàng Ministop có nguồn gốc từ Nhật Bản và tại Nhật Bản Cửa hàng Ministop được ưa chuộng rất nhiều không chỉ vì nơi đây cung ứng các thực phẩm nhanh gọn lẹ mà phải kể đến thái độ làm việc và cách đào tạo nhân viên chuyên nghiệp. Với tình hình hiện nay và thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ định của Chính Phủ nhằm đảm bảo cho khách hàng một nguồn thực phẩm và nhu yếu phẩm tươi ngon và giá bình ổn trong mùa dịch này thì Cửa hàng Ministop đã triển khai cung ứng thực phẩm cho mọi người.

Hình ảnh minh họa

Các mặt hàng thiết yếu tại Cửa hàng Ministop như là gạo, các loại rau tươi xanh, trứng, sữa, mì gói, các loại nước uống,…Các bạn nhớ mang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh. Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua app nhé.

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 3830 1383
 • Thời gian mở cửa: 24/7
 • Đặt hàng trực tuyến qua APP: Now/ Grab/ Baemin

Cửa hàng MINISTOP

Địa chỉ: 435 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa điểm tiếp theo là Cửa hàng Ministop chi nhánh Sư Vạn Hạnh. Cửa hàng Ministop Sư Vạn Hjanh sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn trong mùa dịch này với những thực phẩm đa dạng và hấp dẫn từ chất lượng đến giá cả bình ổn. Nhằm phục vụ sức khỏe mọi người với đầy đủ chất dinh dưỡng và vitamin tăng cường kháng thể thì Cửa hàng Ministop nhập các loại trái cây giàu vitamin và rau củ quả xanh mướt giàu.

Hình ảnh minh họa

Nếu đến đây bạn còn đang phải phân vân về những sản phẩm thì nhân viên sẽ giải đáp cho bạn bởi vì nhân viên tại đây được đào tạo rất chuyên nghiệp trong quy trình chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, các nhu yếu phẩm khác cũng được Cửa hàng Ministop tận tâm phục vụ hết mình như gạo, mì gói, bánh, các loại nước, gia vị…Các bạn nhớ mang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh. Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua app nhé.

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 3862 1136
 • Thời gian mở cửa: 24/7
 • Đặt hàng trực tuyến qua APP: Now/ Grab/ Baemin

Cửa hàng GS25

Địa chỉ: 172 Bà Hạt, Phường 9, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Cửa hàng GS25 chi nhánh trên đường Bà Hạt được khách hàng lựa chọn là một trong những cửa hàng tiện lợi được yêu thích nhất tại Hàn Quốc và khi về đến Việt Nam Cửa hàng GS25 cũng nhận được sự quan tâm của khách hàng tại đây. Với tình yêu thương của khách hàng như thế Cửa hàng GS25 luôn vươn mình để phát triển và nâng đến những chất lượng sản phẩm tốt cũng như tinh thần phục vụ khách hàng tốt. Ở thời điểm tình hình dịch bệnh đang phức tạp tại Sài Gòn, bạn yên tâm nhé Cửa hàng GS25 sẽ cùng bạn thắp sáng ánh đèn đi qua mùa dịch này nhé.

Hình ảnh minh họa

Một sức khỏe tốt là điều cần thiết trong thời điểm này, chính vì thế để đảm bảo sức khỏe của mọi người thật tốt Cửa hàng GS25 sẽ cung ứng các sản phẩm chất lượng giàu vitamin và sức đề kháng như rau tươi xanh, trái cây giàu vitamin, sữa chua, sữa tươi, gạo, mì gói, các loại gia vị….không thể thiếu các vật dụng trong sinh hoạt hằng ngày như sữa tắm, kem đánh răng, bàn chải đánh răng, dung dịch sát khuẩn, giấy ăn, giấy vệ sinh….Các bạn nhớ mang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh. Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua app nhé.

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: (028) 73025021
 • Thời gian mở cửa: 24/7
 • Đặt hàng qua Grab mart/ Goviet/ NOW

Cửa hàng FamilyMart

Địa chỉ: 138-140 Vĩnh Viễn Phường 9 Quận 10

Để trở thành một trong những cửa hàng tiện lợi được yêu thích hiện nay thì Cửa hàng Familymart trải qua nhiều quá trình để phát triển và nâng mình hơn. Địa điểm tiếp theo muốn giới thiệu đến các bạn là Cửa hàng Familymart chi nhánh nằm trên đường Vĩnh Viễn. Với nhiều chi nhánh như thế Cửa hàng Familymart hiếm khi nhận được sự góp ý của khách hàng về vấn đề của nhân viên. Điều đó cũng chứng tỏ Cửa hàng Familymart đào tạo một đợi ngũ nhân viên rất tuyệt vời. Để cùng mọi người đông hành trong mùa dịch tại Sài Gòn như thế này, Cửa hàng Familymart muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong thời điểm này.

Hình ảnh minh họa

Các mặt hàng tươi ngon với giá cả bình ổn được nhập về vào mỗi buổi sáng và được bảo quản một cách chu đáo. Chẳng hạn như trái cây, rau xanh mướt, gạo, đậu hủ, trứng,sữa, bánh ngọt, các loại gia vị và nước uống…Các bạn nhớ mang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh. Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua app nhé.

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 3620 8291
 • Thời gian mở cửa: 24/7
 • Đặt hàng trực tuyến qua APP: Be/Now

Cửa hàng Concung.com

Địa chỉ: 703 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Cửa hàng Concung.com chi nhánh Lê Hồng Phong là địa điểm cuối cùng trong bài viết này. Khi nhắc đến Cửa hàng Concung.com thì chắc hẳn mọi người đều biết đến là cửa hàng chuyên các sản phẩm dành cho Mẹ và Bé. Không gian cửa hàng được khoác lên với lớp áo màu hồng nữ tính và dịu dàng. Bên trong là không gian mua sắm rộng lớn với nhiều mặt hàng và có lối đi riêng. Sữa, tả, áo quần trẻ em, noi, bình sữa là những sản phẩm không thể thiếu trong cửa hàng. Nhưng do tình hình dịch bệnh hiện nay đang diễn ra phức tạp, mọi người cần cho mình một nguồn cung ứng nhu yếu phẩm để dự trữ trong mùa dịch này.

Hình ảnh minh họa

Chính vì thế, Cửa hàng Concung.com sẽ phục vụ mọi người các loại rau củ quả tươi ngon xanh mướt như rau muống, bắp cải, bí đỏ, cải xanh, dưa leo, cải thìa… được nhập từ các cô chú nông nhân vào mỗi buổi sáng nên mọi người yên tâm về chất lượng và giá cả tại đây bình ổn thị trường.Các bạn nhớ mang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh. Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua app hoặc website nhé.

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 1833 6609
 • Thời gian mở cửa: 07h30-22h00
 • Đặt hàng trực tuyến qua APP hoặc website https://concung.com/

Hi vọng với những gợi ý về các địa điểm cung ứng nhu yếu phẩm và thực phẩm tại Quận 10  AnChay.VN giới thiệu, các bạn sẽ tìm cho mình địa điểm cung ứng nhu yếu phẩm và thực phẩm phù hợp với khẩu vị các bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tốt. Mùa dịch đang diễn biến phức tập, các bạn nhớ chú ý sức khỏe thật tốt nhé! Và đừng quên theo dõi AnChay.VN để chúng ta có những trải nghiệm tốt cùng nhau. Hẹn gặp bạn ở những bài viết sau nhé!

Tác giả nội dung: Editor Team 2 An Chay

Nguồn: AnChay.VN

Bạn có cảm thấy bài này hữu ích?

Thả tim để xếp hạng cho mình bạn nhé!

Thang điểm trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 1

Chưa có phiếu bầu cho bài này! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.