Cửa Hàng Tiện Lợi Rau Củ

Các Địa Điểm Cung Ứng Nhu Yếu Phẩm Mùa Dịch Tại Quận 7

0
(0)

Hiện nay, tình hình dịch bệnh tại Sài Gòn rất căng thẳng Chỉ thị 16 được siết chặt và nghiêm ngặt hơn để Sài Gòn mau khỏi bệnh. Vì thế, tất cả mọi người đều cần một nguồn lương thực đủ để thực hiện giãn cách. Đồng hành cùng mọi người đi qua mùa dịch là siêu thị và các cửa hàng tiện lợi luôn thắp sáng đèn sẵn sàng phục vụ các bạn những mặt hàng tươi ngon. Bài viết này, AnChay.VN gợi ý cho các bạn “địa điểm cung ứng nhu yếu phẩm tại Quận 7”. Mời bạn cùng tham khảo và trải nghiệm cùng AnChay.VN nhé!

Siêu thị Vinmart

Địa chỉ: 198, 200, 202, Khối nhà A, Khu phố Hưng Phúc (S10-2) Nguyễn Lương Bằng Phường Tân Phú Quận 7

Địa điểm đầu tiên trong bài viết ngày hôm nay là Siêu thị Vinmart chi nhánh trên đường Nguyễn Lương Bằng . Hầu như những người sinh sống tại Quận 7 không còn cảm thấy xa lạ gì với Siêu thị Vinmart. Siêu thị Vinmart thuộc tập đoàn Vingourp với nhiều chi nhánh trải dài khắp Sài Gòn và các tỉnh khác. Siêu thị Vinmart mang cho mình không gian thoảng mát tạo cảm giác thoải mái cho người tiêu dùng khi đến đâu mua sắm. Với tinh thần mang lại những trải nghiệm tốt cho khách hàng và ngày càng nâng cái vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng. Siêu thị Vinmart ngày càng phát triển với những thành tựu đáng kể, đầu tiên phải nói đến đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp ở lĩnh vực chăm sóc khách hàng.

v 2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Giữa đại dịch đang phức tạp tại Sài Gòn để đáp ứng nhu cầu cung ứng của khách hàng Siêu thị Vinmart sẽ mở bán với giá cả thị trường bình ổn. Với đa dạng các mặt hàng tươi ngon như rau củ quảtrái cây giàu vitamin được nhập về vào mỗi buổi sáng trong ngày. Bên cạnh đó, gạo, mì gói, sữa, các loại gia vị, dung dịch vệ sinh, thực phẩm sức khỏe cũng đều được này trí khá nhiều. Các bạn nhớ mang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh. Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua app hoặc website nhé.

v1 2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại:9024248383
 • Thời gian mở cửa: 08h00- 22h00
 • Đặt hàng trực tuyến Hotline hoặc App VinID hoặc website vinmart.com

Cửa hàng Aeon Citimart

Địa chỉ: Tầng Trệt, Lô B, Khu căn hộ Him Lam Riverside, Số 0.01 – 0.02, Đường D1, Phường Tân Hưng, Quận 7

Cửa hàng Aeon Citimart được khách hàng biết đến là cửa hành bỏ của Tập đoàn Aeon.Cửa hàng Aeon Citimart với nhiều chi nhánh được mở bán và sẽ đồng hành cùng bạn trong mùa dịch này. Khi bạn đến Cửa hàng Aeon Citimart mua sắm bạn sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm thoải mái với những mặt hàng sản phẩm đa dạng từ các vật dụng thiết yếu trong sinh hoạt hằng ngày đến thực phẩm tươi ngon. Bên cạnh đó, các thực phẩm tươi sạch đều được Cửa hàng Aeon Citimart nhập về mỗi ngày như rau củ quả, trái cây giàu vitamin để cung cấp sức đê kháng cho bạn như cam, ổi…

a 20 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Hơn hết, các nhu yếu phẩm khác cũng được bán với giá bình ổn thị trường như gạo, mì gói, trứng , sữa, các loại gia vị…và các vật dụng trong sinh hoạt hằng ngày như dung dịch vệ sinh miệng, kem đánh răng, bàn chải, sữa tắm, dầu gội….Các bạn nhớ mang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh. Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua app nhé.

a1 3 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: (028) 62637739 – 0904.072.257 
 • Thời gian mở cửa: 06h00- 22h00
 • Đặt hàng trực tuyến qua APP: Now + Chopp

Cửa hàng MINISTOP

Địa chỉ: 19 Tôn Dật Tiên Phường Tân Phú Quận 7

Cửa hàng Ministop được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn thành địa điểm để nghỉ trưa hay học tập vì nơi đây có không gian riêng tách biệt với khu mua sắm để các bạn ăn uống hay học tập đều được. Sở dĩ Cửa hàng Ministop nhận được sự quan tâm như thế vì bắt nguồn của Cửa hàng Ministop được xuất thân từ Nhật Bản, đất nước của sự gọn gàng và nề nếp. Cùng với đó, sự khéo léo và tinh tế trong cách đạo tạo đội ngũ nhân viên cho nên các nhân viên tại Cửa hàng Ministop rất chuyên nghiệp, lịch sự và tận tâm với khách hàng.

mn1 7 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Vào thời điểm dịch bệnh phức tạp thì bạn yên tâm nhé, Cửa hàng Ministop luôn sáng đèn và phục vụ bạn tốt nhất với những mặt hàng nhu yếu phẩm thực phẩm thiết yếu trong mùa dịch này như rau củ quả, trái cây giàu vitamin, gạo, trứng, sữa, đậu hủ non, một gói, bánh ngọt, các loại nước uống, dung dịch vệ sinh miệng, các loại nước uống…Các bạn nhớ mang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh. Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua app nhé.

mi | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 0944 522 020
 • Thời gian mở cửa: 24/7
 • Đặt hàng trực tuyến qua APP: Now/ Grab/ Baemin

Cửa hàng 7-Eleven

Địa chỉ: Lô 3b-4-5-6-7, Đường số 13, KCN trong KCX Tân Thuận Phường Tân Thuận Đông Quận 7

Cửa hàng 7 Elven thuộc chuỗi của hằng được yêu thích tại các nước phát triển. Nay Cửa hàng 7 Elven về Việt Nam và nhận được sự quan tâm của nhiều người. Vậy tại sao Cửa hàng 7 Elven lại thu hút và hấp dẫn như thế? Trước tiên, phải kể đến không gian thoáng mát có lối đi riêng, sự tận tâm tận tình và phong thái làm việc của nhân viên ở đây đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng. Hiện tại, do tình hình bệnh dịch phức tập nhằm hỗ trọ bạn trong việc đi chợ mua các nhu yếu phẩm cần thiết thì Cửa hàng 7 Elven sẽ mở bán các thực phẩm và nhu yếu phẩm với những mặt hàng chất lượng.

gs1 5 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Các mặt hàng tiêu biểu như gạo, mì gói, rau củ quả, trái cây, bánh, các loại gia vị và nước uống…Ngoài ra, dầu gội, sữa tắm, dung dịch sát khuẩn, bàn chải…Các bạn nhớ mang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh. Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua app nhé.

gs 6 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: (036) 899-9711
 • Thời gian mở cửa: 24/7
 • Đặt hàng trực tuyến qua Facebook/ Grab

* Lưu ý : Cửa hàng nghỉ cuối tuần

Cửa hàng GS25

Địa chỉ: 33 Nguyễn Hữu Thọ Phường Tân Hưng Quận 7

Cửa hàng GS25 là một của hàng quen thuộc tại Hàn Quốc nay đã về Việt Nam và nhận được sự ủng hộ đông đảo của nhiều người. Cửa hàng GS25 được biết đến là cửa hàng tiện lợi bật nhất tại Hàn Quốc với chất lượng sản phẩm vượt trội cũng với phong thái làm việc chuyên nghiệp của nhân viên thì Cửa hàng GS25 được đánh giá rất cao trong lòng khách hàng. Bên cạnh đó, Cửa hàng GS25 khoác lên cho mình chiếc áo sang trọng mang phong cách Hàn Quốc điều đó cũng giúp Cửa hàng GS25 thu hút một phần lớn khách hàng đến đây trải nghiệm.

gs1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Mùa dịch tại Sài Gòn đang căng thẳng để giảm bớt nỗi lo về các nhu yếu phẩm của khách hàng thì Cửa hàng GS25 sẽ mở bán xuyên mùa dịch nhằm phục vụ tốt nhu cầu cung ứng cho khách hàng. Các mặt hàng thiết yếu tiêu biết tại Cửa hàng GS25 như gạo, mì, trứng, sữa, các loại rau củ tươi xanh và trái cây giàu vitamin…Còn có thêm các mặt hàng trong sinh hoạt hằng ngày như là bàn chải đánh răng, kem đánh răng, dung dịch vệ sinh miệng, giấy ăn, giấy vệ sinh….Các bạn nhớ mang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh. Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua app nhé.

gs2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: (028) 73025037
 • Thời gian mở cửa: 24/7
 • Đặt hàng qua Grab mart/ Goviet/ NOW

Hi vọng với những gợi ý về các địa điểm cung ứng nhu yếu phẩm và thực phẩm tại Quận 7  AnChay.VN giới thiệu, các bạn sẽ tìm cho mình địa điểm cung ứng nhu yếu phẩm và thực phẩm phù hợp với khẩu vị các bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tốt. Mùa dịch đang diễn biến phức tập, các bạn nhớ chú ý sức khỏe thật tốt nhé! Và đừng quên theo dõi AnChay.VN để chúng ta có những trải nghiệm tốt cùng nhau. Hẹn gặp bạn ở những bài viết sau nhé!

Tác giả nội dung: Editor Team 2 An Chay

Nguồn: AnChay.VN

Bạn có cảm thấy bài này hữu ích?

Thả tim để xếp hạng cho mình bạn nhé!

Thang điểm trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Chưa có phiếu bầu cho bài này! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Thống kê bài: (Lượt đọc "57" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)