Lưu ngay danh sách 05 cửa hàng tiện lợi hoạt động trong mùa dịch tại Bình Chánh

0
(0)

Trong giai đoạn vừa qua, nước ta nói chung và thành phố Hồ Chí minh nói riêng đã phải hứng chịu rất nhiều ảnh hưởng từ đại dịch Covid 19, những tưởng lần “nhiễm bệnh” hiếm hoi này của thành phố sẽ qua nhanh, thế nhưng đến thời điểm hiện tại, “cơn bạo bệnh” này đã và đang gây ra những ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khoẻ và đời sống của người dân. 

Có thể nói, những hoạt động đơn giản thường ngày nếu đặt trong thời điểm dịch bệnh cũng trở nên khó khăn vô cùng, ví như việc ra khỏi nhà để mua thực phẩm, nhu yếu phẩm cũng là một vấn đề nan giải và được nhiều người quan tâm. Hãy “Lưu ngay danh sách 05 cửa hàng tiện lợi hoạt động trong mùa dịch tại Bình Chánh”Anchay.vn gợi ý để việc mua hàng hoá, thực phẩm trong mùa dịch của chúng ta trở nên dễ dàng hơn phần nào nhé!

Cửa hàng tiện lợi 7-Eleven – Mizuki Park 3

Cửa hàng tiện lợi 7-Eleven được J. C. Thompson thành lập năm 1927 dưới tên gọi Southland Ice, có trụ sở tại Dallas, Texas (Mỹ). Khởi đầu là một đại lý nước đá. Ngày nay, Cửa hàng tiện lợi 7-Eleven đã vươn ra tầm thế giới, ngoài các kệ hàng, nơi này còn trang bị khu vực ăn uống trong cửa hàng COMBO, mô hình kết hợp giữa cửa hàng tiện lợi và cửa hàng thức ăn nhanh chế biến tại chỗ

Lưu ngay danh sách 05 cửa hàng tiện lợi hoạt động trong mùa dịch tại Bình Chánh - 01

Giờ đây Cửa hàng tiện lợi 7-Eleven đã và đang khẳng định vị trí của mình trong lòng người tiêu cùng bởi sứ mệnh xây dựng xã hội tràn ngập nụ cười bằng slogan “chất lượng quốc tế cho người Việt Nam”. Chính vì vậy, Cửa hàng tiện lợi 7-Eleven là một trong những địa điểm quen thuộc của các bạn sinh viên nói riêng và người dân ở Bình Chánh nói chung. 

Lưu ngay danh sách 05 cửa hàng tiện lợi hoạt động trong mùa dịch tại Bình Chánh - 02

Một điều tuyệt vời ở Cửa hàng tiện lợi 7-Eleven chính là nắm bắt những thay đổi trong nhu cầu của khách hàng và không ngừng thực hiện những cải cách mới, vì lẽ ấy, đứng trước tình hình khó khăn như hiện tại, 7-Eleven nhanh chóng triển khai dịch vụ giao hàng tận nơi khiến bạn cảm thấy vô cùng tiện lợi mà không mất thời gian để ra đến tận cửa hàng để mua sắm và đặc biệt an toàn trước tình hình dịch bệnh đang diễm biến phức tạp như hiện nay.

Cửa hàng tiện lợi B’s mart

Cửa hàng tiện lợi tiếp theo mà Anchay.vn chúng mình muốn chia sẻ đến các bạn chính là Cửa hàng B’s Mart nằm trên Đường số 10, Bình Chánh. Chính thức hoạt động vào ngày 20/6/2013, hiện nay Chuỗi cửa hàng tiện lợi B’s mart đã sở hữu hơn 150 cửa hàng, trải khắp khu vực thành phố Hồ Chí Minh, dần khẳng định vị thế có tầm ảnh hưởng của mình trong ngành hàng bán lẻ hiện nay. 

Lưu ngay danh sách 05 cửa hàng tiện lợi hoạt động trong mùa dịch tại Bình Chánh - 03

Mặt hàng phong phú, chất lượng cùng giá thành ổn định, phù hợp với kế hoạch chi tiêu của đa số người tiêu dùng chính là yếu tố luôn được Chuỗi cửa hàng tiện lợi B’s mart  đặc biệt quan tâm. Tại B’s mart, khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý từ thực phẩm, giải khát, văn phòng phẩm cho đến vật dụng sinh hoạt cá nhân trong một không gian mua sắm hiện đại, sạch sẽ và thoải mái. Ngoài ra, B’s mart còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tiện ích như: máy rút tiền ATM, thẻ nạp điện thoại và các dịch vụ khác.  

2 29 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Cho đến thời điểm hiện tại, khá đáng tiếc khi Chuỗi cửa hàng tiện lợi B’s mart chưa triển khai các dịch vụ đặt hàng trực tuyến, vì thế nếu các bạn đọc có nhu cầu mua hàng tại những cửa hàng B’s mart gần nhà  thì có thể liên hệ số Hotline cửa hàng gần nhất mà Anchay.vn chúng mình gợi ý nhé.

Cửa hàng tiện lợi 7-Eleven – Mizuki Park 2

Năm 1946, thương hiệu Cửa hàng tiện lợi 7-Eleven chính thức ra đời với việc cửa hàng mở rộng thời gian hoạt động từ 7h sáng đến 11h đêm, xuyên suốt 7 ngày trong tuần. Ngày nay 7-Eleven đã trở thành chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất thế giới với hơn 62,000 cửa hàng hiện diện tại 19 quốc gia, phục vụ hàng triệu người tiêu dùng.

Lưu ngay danh sách 05 cửa hàng tiện lợi hoạt động trong mùa dịch tại Bình Chánh - 05

Với tiêu chí không ngừng nâng cao chất lượng và sự tiện lợi đồng thời chú trọng nền tảng cốt lõi của hoạt động kinh doanh là lấy khách hàng làm trung tâm. Cửa hàng tiện lợi 7-Eleven cung cấp những món ăn tươi ngon, sản phẩm tiện lợi và dịch vụ tiện ích phù hợp với văn hóa, lối sống của một Việt Nam hiện đại và năng động. 

Lưu ngay danh sách 05 cửa hàng tiện lợi hoạt động trong mùa dịch tại Bình Chánh - 06

Cửa hàng tiện lợi MINISTOP

Là chuỗi cửa hàng tiện lợi Nhật Bản được khai trương tại Việt Nam, Cửa hàng tiện lợi MINISTOP đã và đang khẳng định vị trí của mình trong lòng người tiêu cùng bởi sứ mệnh xây dựng xã hội tràn ngập nụ cười bằng sự “tươi ngon”, “thân thiện”, “tiện lợi”. Là một trong những địa điểm quen thuộc của người dân ở , Cửa hàng tiện lợi MINISTOPđịa điểm lý tưởng để mọi người có thể tìm mua những mặt hàng thiết yếu trong thời điểm dịch căng thẳng như hiện tại nhưng vẫn an tâm về chất lượng.

2 25 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Cửa hàng tiện lợi MINISTOP còn đa dạng các loại hàng hoá từ thực phẩm chế biến sẵn, đặc biệt cho những tín đồ thuần chay như bánh bao, Pizza Phô mai, Bánh Su que, Bánh Mì tươi, bánh Sandwich,… cho đến đồ ăn vặt, các loại nước giải khát, nhu yếu phẩm, đồ gia dụng, và các loại trái cây tươi,…

1 10 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Một điều tuyệt vời ở Cửa hàng tiện lợi MINISTOP chính là nhanh chóng triển khai dịch vụ giao hàng tận nơi khiến bạn cảm thấy vô cùng tiện lợi mà không mất thời gian để ra đến tận cửa hàng để mua sắm và đặc biệt an toàn trước tình hình dịch bệnh đang diễm biến phức tạp như hiện nay.

Cửa hàng tiện lợi GS25

chuỗi cửa hàng tiện lợi với thương hiệu độc lập đầu tiên tại Hàn Quốc được thành lập vào năm 1990, có thể nói GS25 là đại diện tiêu biểu cho hệ thống cửa hàng tiện lợi của Hàn Quốc. Từ khi khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam cho đến nay, hệ thống Cửa hàng tiện lợi GS25 đã không ngừng phát triển vươn lên, mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng về chất lượng hàng hóa và dịch vụ.

14 1 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hệ thống cửa hàng tiện lợi GS25 tính tới thời điểm hiện tại có thể xem là một trong những cửa hàng nhanh chóng, ứng biến linh hoạt trước chỉ thị 16 nói chung và tình hình dịch bệnh phức tạp nói riêng khi đã áp dụng các hình thức đặt hàng, giao hàng tận nơi thông qua các ứng dụng Grab Mart/ Gojek / Now.

16 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Anchay.vn chúng mình biết hiện tại các bạn đang gặp rất nhiều khó khăn do tình hình dịch gây ra. Thế nhưng, hãy cố lên bạn nhé, bởi lẽ “sau cơn mưa trời lại sáng”, Anchay.vn chúng mình vẫn luôn ở đây, giúp bạn có thêm những mẹo vặt, bí quyết để đảm bảo an toàn hơn trong mùa dịch.

Nếu bài viết về Danh sách các siêu thị hoạt động trong mùa dịch tại Bình Chánh có ích thì hãy theo dõi Anchay.vn để có thêm nhiều bài viết hay hơn bạn nhé. Cuối cùng, cảm ơn bạn đọc của Anchay.vn, cảm ơn vì bạn đã chọn Anchay.vn chúng mình giữa hàng nghìn bài viết ngoài kia, chúc các bạn luôn bình an, giữ sức khoẻ trong mùa dịch bạn nhé! Chúng mình vẫn luôn ở đây để đồng hành cùng bạn đấy!

Tác giả: Hoa Anh Đào

Nguồn: Ăn Chay VN

Bạn có cảm thấy bài này hữu ích?

Thả tim để xếp hạng cho mình bạn nhé!

Thang điểm trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Chưa có phiếu bầu cho bài này! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.