Cửa Hàng Tiện Lợi Rau Củ

Danh Sách 5 Địa Điểm Cung Ứng Thực Phẩm Và Nhu Yếu Phẩm Tại Quận 5

0
(0)

Lương thực thực phẩm và nhu yếu phẩm hiện nay đang là vấn đề của người dân trên địa bàn thành phố. Khi Chỉ thị 16 tiếp tục thực hiện và siết chặt hơn để đảm bảo mọi người. Tuyệt vời khi biết được các siêu thị và cửa hàng tiện lợi vẫn tiếp tục hoạt động và luôn đồng hành cùng người dân tại Sài Gòn. Bài viết dưới đây, AnChay.VN sẽ gợi ý cho các bạn “Danh Sách 5 Địa Điểm Cung Ứng Thực Phẩm Và Nhu Yếu Phẩm Tại Quận 5”. Mời bạn cùng tham khảo với AnChay.VN nhé!

Cửa hàng FamilyMart

Địa chỉ: 213 Đ. Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Cửa hàng FamilyMart là một địa điểm cũng cấp nhu yếu phẩm hằng ngày hầu như mọi người đều cảm thấy quen thuộc.Cửa hàng FamilyMart là chuỗi cửa hàng tiện lợi theo mô hình của Nhật Bản được ưa chuộng và nổi tiếng tại Việt Nam. Cửa hàng FamilyMart nhanh chóng chiếm được trái tim khách hàng với không gian sang trọng, rộng rãi thoáng mát.  Hơn hết,Cửa hàng FamilyMart  không ngừng cải tiến và chiếm được vị trí trong trái tim của người tiêu dùng.

fd1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Bạn yên tâm nhé khi đến với Cửa hàng FamilyMart bạn sẽ được các bạn nhân viên tận tâm tận tình chu đáo trong từng công đoạn hỗ trợ các bạn. Nhiều mặt hàng đa dạng và hấp dân, chu yếu là một số mặt hàng thiết yếu tại cửa hàng như là rau xanh ,trái cây giàu vitamin ,mì ,gạo ,dầu ăn ,nước tương ,hạt nêm ,bánh ,nước uống…Các bạn nhớ mang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh. Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua app nhé.

sm 2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại:3830 0745
 • Thời gian mở cửa: 24/7
 • Đặt hàng trực tuyến qua APP: Be/Now

Cửa hàng Circle K

Địa chỉ: 81 Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Khi được ai hỏi về những cửa hàng tiện lợi mà tôi biết cửa hàng đầu tiền là tôi nghĩ ngay đến Cửa hàng Circle K . Cửa hàng Circle K là một trong những cửa hàng tiện lợi phổ biển hàng đầu được mọi người ưa chuộng. Cửa hàng Circle K nhập hàng đều đặn mỗi ngày với số lượng nhiều và mở bán 24/7 nhằm phục vụ tốt khách hàng .Với không gian cửa hàng thoáng mát, yên tỉnh rất phù hợp với việc học tập và làm việc ở đây . Còn đồ ăn thức uống ở đây khỏi phải bàn cải có đầy đủ các vật phẩm như cầu thiết yếu của mọi người . Đặc biêt là thức ăn nhanh để mọi người ăn và làm việc. 

fg1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Các mặt hàng thiết yếu được cửa hàng nhập về có số lượng ổn định như là gạo,mì gói ,hạt nêm ,bánh ,các loại nước uống , gia vị,trứng ,sữa và đặc biệt là rau xanh với các loại trái cây giàu vitamin như táo, cam ,ổi…Các bạn nhớ mang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh. Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua app nhé.

mn1 9 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 0908935926
 • Thời gian mở cửa: 24/7
 • Đặt hàng trực tuyến qua APP: CK GO/ Now/ Gojek

Cửa hàng FoodcoMart

Địa chỉ: 247 – 249 Nguyễn Chí Thanh Phường 12 Quận 5

Cửa hàng FoodcoMart  được thành lập với mục đích xây dựng và phát triển chuỗi cửa hàng tiện ích FoodcoMart ngày càng lớn mạnh và trở thành nhà bán lẻ chuyên nghiệp trong tương lai.Cửa hàng FoodcoMart  kinh doanh với hơn 4.000 sản phẩm lương thực – thực phẩm công nghệ các loại với chất lượng cao, giá cả phù hợp như : gạo, nếp các loại, mì, nui, sữa, dầu ăn, bột ngọt, bia, nước giải khát, bánh kẹo…, hàng phi thực phẩm,thực phẩm ăn nhanh .Ngoài ra, Cửa hàng FoodcoMart  cũng được hỗ trợ và tạo điều kiện để hoàn thành tốt nhiệm vụ bình ổn giá, bảo đảm nguồn hàng và dự trữ một số mặt hàng thiết yếu, trong đó chủ lực là mặt hàng gạo với giá tốt nhất, luôn đầy đủ và xuyên suốt trong năm để phục vụ nhu cầu của người dân thành phố. 

c 12 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Bên cạnh đó,còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn và hiện tại đã có thêm dịch vụ giao hàng tận nhà. Một số mặt hàng thiết yếu tại cửa hàng như là rau xanh ,trái cây giàu vitamin ,mì ,gạo ,dầu ăn ,nước tương ,hạt nêm ,bánh ,nước uống…Các bạn nhớ mang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh. Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua app nhé.

g1 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 39561576
 • Thời gian mở cửa: 6h00 – 22h00
 • Đặt hàng trực tuyến qua Hotline 1900555568 hoặc APP: Beamin/ Grabmart/ Now

Cửa hàng G-KITCHEN

Địa chỉ: 13 Bạch Vân, Phường 5, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Nằm trên đường Bạch Vân với vị trí dễ tìm ngay mặt tiền đây có lẽ là điểm thuận lợi của Cửa hàng G-Kitchen . Là một trong những cửa hàng cung cấp thực phẩm và nhu yếu phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Với sứ mệnh là đem lại những sản phẩm chất lượng đảm bảo an toàn đến tay người tiêu dùng cùng với cách phục vụ tận tâm tận tình của đội ngũ nhân viên ở cửa hàng. Đến với bạn sẽ được chiêm ngưỡng không gian hiện đại với đa dạng các sản phẩm mới lạ và bắt mắt. 

unnamed | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Tại thời điểm hiện tại dịch bệnh đang trở thành một mối lo ngại trong lòng người dân ,nếu các bạn cảm thấy lo ngại về vấn đề đi siêu thị để mua các thực phẩm để dự trữ trong nhà thì bạn có thể ghé đến Cửa hàng G-Kitchen để tìm cho mình những sản phẩm thích hợp.Các mặt hàng thiết yếu được cửa hàng nhập về có số lượng ổn định như là gạo,mì gói ,hạt nêm ,bánh ,các loại nước uống , gia vị,trứng .Ngoài ra ,cửa hàng còn phục vụ thêm các nhu yếu phẩm trong sinh hoạt hàng ngày và hóa mỹ phẩm như là nước lau sàn ,nước giặt, kem đánh răng ,dung dịch vệ sinh miệng, sữa tắm ,nước giặt ,sát khuẩn…

g 3 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 0798131419
 • Thời gian mở cửa: 5h00 – 20h00
 • Hiện nay, hệ thống chưa triển khai hình thức bán hàng trực tuyến

Cửa hàng FoodcoMart

Địa chỉ: 37 Vạn Tượng, Phường 13, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Để trở thành một trong những cửa hàng thực phẩm tiện lợi nổi tiếng ở Sài Gòn được nhiều bà nội trợ tin dùng. Cửa hàng không ngừng phát triển và cải tiến hơn với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên cũng được đào tạo chuyên nghiệp trong giao tiếp với khách hàng. Hiện tại thì cửa hàng đã có hơn 150 chi nhánh được mở bán ở khách Sài Gòn và nhiều tỉnh lân cận. Nhằm đảm bảo nguồn lương thực thực phẩm và nhu yếu phẩm cho người tiêu dùng vào những ngày thực hiện chỉ thị giãn cách toàn xã hội,vấn đề lương thực và thực phẩm là vấn đề cấp bách và cần thiết nhất cho người dân.

0 23 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 Vì vậy ,cửa hàng đã tăng cường hoạt động và mở bán với số lượng hàng hóa ngày càng nhiều nhằm phục vụ mục đích tiêu dùng. Các nhu yếu phẩm và lương thực thực phẩm chủ yếu người tiêu dùng cần thiết nhất trong mùa dịch này chẳng hạn như là gạo, mì gói, các loại rau củ quả xanh tươi và trái cây giàu vitamin tăng cường sức khỏe và sức đề kháng. Bên cạnh đó còn có thêm trứng, sữa, bánh, và các loại gia vị nước uống…và các thực phẩm chức năngCác bạn nhớ mang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh. Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua app nhé.

l10 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 38538786
 • Thời gian mở cửa: 6h00 – 22h00
 • Hiện nay, hệ thống chưa triển khai hình thức bán hàng trực tuyến

Hi vọng với những gợi ý về các địa điểm cung ứng nhu yếu phẩm và thực phẩm tại Quận 5 mà AnChay.VN giới thiệu, các bạn sẽ tìm cho mình địa điểm cung ứng nhu yếu phẩm và thực phẩm phù hợp với khẩu vị các bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tốt. Mùa dịch đang diễn biến phức tập, các bạn nhớ chú ý sức khỏe thật tốt nhé! Và đừng quên theo dõi AnChay.VN để chúng ta có những trải nghiệm tốt cùng nhau. Hẹn gặp bạn ở những bài viết sau nhé!

Tác giả nội dung: Editor Team 2 An Chay

Nguồn: AnChay.VN

Bạn có cảm thấy bài này hữu ích?

Thả tim để xếp hạng cho mình bạn nhé!

Thang điểm trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Chưa có phiếu bầu cho bài này! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Thống kê bài: (Lượt đọc "101" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)