Cửa Hàng Tiện Lợi Rau Củ

Địa chỉ những cửa hàng tiện lợi hoạt động trong mùa dịch tại Quận 11

0
(0)

Hiện nay, Sài Gòn đang đứng trước cơn “bạo bệnh” cực kỳ nguy hiểm và hiếm hoi. Trước tình hình dịch bệnh đang diễn ra vô cùng căng thẳng, cơ quan nhà nước đã tiến hành siết chặt các biện pháp ngăn ngừa COVID-19, một trong những biện pháp đó là Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc cách ly xã hội. Đứng trước hoàn cảnh khó khăn ấy, điều người dân lo lắng ngoài việc ảnh hưởng lây nhiễm COVID-19, có lẽ là nguồn cung cấp thực phẩm – nhu yếu phẩm phục vụ cho nhu cầu thiết yếu hằng ngày. Việc thực thi Chỉ thị 16/CT-TTg có thể sẽ khiến cho một số địa điểm bán thực phẩm và nhu yếu phẩm bị đóng cửa, từ đó dẫn đến một số khó khăn nhất định cho người dân. Hiểu được điều ấy, Anchay.vn chúng mình đã nhanh chóng cập nhật địa chỉ những cửa hàng tiện lợi tại quận 11 hoạt động trong mùa dịch tại Quận 11 để các bạn tham khảo. Đừng quá lo lắng, hãy lưu ngay những địa điểm mà chúng mình gợi ý ngay nhé!

Cửa hàng tiện lợi MINISTOP – Đường số 5

Là chuỗi cửa hàng tiện lợi Nhật Bản được khai trương tại Việt Nam, Cửa hàng tiện lợi MINISTOP đã và đang khẳng định vị trí của mình trong lòng người tiêu cùng bởi sứ mệnh xây dựng xã hội tràn ngập nụ cười bằng sự “tươi ngon”, “thân thiện”, “tiện lợi”. Là một trong những địa điểm quen thuộc của các bạn sinh viên nói riêng và người dân ở Quận 11 nói chung, Cửa hàng tiện lợi MINISTOP – đường số 5 đặc biệt ở chỗ nằm trong cư xá Bình Thới, chính vì vậy, rất tiện lợi cho cư dân trong cư xá và gần khu vực đó. 

1 6 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Cửa hàng tiện lợi MINISTOP – đường số 5 địa điểm lý tưởng để người dân khu vực này có thể tìm mua những mặt hàng thiết yếu trong thời điểm dịch căng thẳng như hiện tại nhưng vẫn an tâm về chất lượng. Có thể nói, từ khi khai trương cửa hàng đầu tiên cho đến nay, Cửa hàng tiện lợi MINISTOP – đường số 5 luôn đi theo tiêu chí không ngừng phấn đấu hoàn thiện cơ cấu hàng hóa với các sản phẩm cần thiết cho đời sống thường nhật để trở thành cửa hàng tiện lợi được khách hàng lựa chọn sử dụng hàng ngày.

3 16 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Một điều tuyệt vời ở Cửa hàng tiện lợi MINISTOP – đường số 5 cũng như hệ thống MINISTOP chính là nắm bắt những thay đổi trong nhu cầu của khách hàng và không ngừng thực hiện những cải cách mới, vì lẽ ấy, đứng trước tình hình khó khăn như hiện tại, MINISTOP nhanh chóng triển khai dịch vụ giao hàng tận nơi khiến bạn cảm thấy vô cùng tiện lợi mà không mất thời gian để ra đến tận cửa hàng để mua sắm và đặc biệt an toàn trước tình hình dịch bệnh đang diễm biến phức tạp như hiện nay.

Cửa hàng tiện lợi MINISTOP – Bình Thới

Có thể nói, trước tình hình giãn cách xã hội nghiêm ngặt như hiện nay, các hàng quán, chợ tự phát đều đóng cửa dẫn đến sự lo lắng nhất định của người dân trong việc mua sắm thực phẩm trong mùa dịch. Tiêu chí mua sắm hiện tại có thể nói đến chính là an toàn, phù hợp và tiện lợi. Trước những tiêu chí ấy, chúng ta không thể nào bỏ qua Cửa hàng tiện lợi MIINISTOP – Bình Thớiđây là cái tên khá quen thuộc đối với người tại Quận 11, cụ thể hơn là cung đường Bình Thới nói riêng. Tính tới thời điểm hiện tại, sau khi thực hiện theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ, Cửa hàng tiện lợi MIINISTOP – Bình Thới là một trong những cửa hàng bán thực phẩm – nhu yếu phẩm vẫn còn hoạt động, cung cấp các thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết và chất lượng cho bạn giữa mùa giãn cách xã hội này.

2 22 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Cửa hàng tiện lợi MIINISTOP – Bình Thới được mệnh danh là nơi là mua sắm tất tần tật những thứ bạn cần. Ở Cửa hàng tiện lợi MIINISTOP – Bình Thới bạn sẽ dễ dàng tìm được những mặt hàng mình cần một cách nhanh chóng bởi lối bài trí hàng hoá vô cùng khoa học ở đây. Bên cạnh đó, Cửa hàng tiện lợi MIINISTOP – Bình Thới còn đa dạng về các mặt hàng từ việc cung cấp các loại nhu yếu phẩm, đồ dùng cá nhân, thức ăn nhanh, nước giải khát,…  cho đến một số loại thực phẩm hàng ngày đơn giản. 

1 8 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Cửa hàng tiện lợi MINISTOP – Tân Phước

Cửa hàng tiện lợi MIINISTOP – Tân Phước nói riêng và chuỗi hệ thống MINISTOP nói chung tính tới thời điểm hiện tại có thể xem là một trong những cửa hàng nhanh chóng, ứng biến linh hoạt trước chỉ thị 16 nói chung và tình hình dịch bệnh phức tạp nói riêng khi đã áp dụng các hình thức đặt hàng, giao hàng tận nơi thông qua các ứng dụng như Grab Mart, Now, Gojek, hoặc qua Foody sẽ có nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình và giao hàng tận nhà nhanh chóng, đóng gói cẩn thận, giá cả hợp lý sẽ khiến bạn an tâm vượt qua mùa dịch này.

1 9 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

MINISTOP – Tân Phước bạn sẽ thấy được mô hình kết hợp giữa cửa hàng tiện lợi và cửa hàng thức ăn nhanh chế biến tại chỗ để trở thành cửa hàng phù hợp với lối sống của người hiện đại. MINISTOP – Tân Phước còn đa dạng các loại hàng hoá từ thực phẩm chế biến sẵn, đặc biệt cho những tín đồ thuần chay như bánh bao, Pizza Phô mai, Bánh Su que, Bánh Mì tươi, bánh Sandwich,… cho đến đồ ăn vặt, các loại nước giải khát, nhu yếu phẩm, đồ gia dụng, và các loại trái cây tươi,… 

2 24 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Cửa hàng tiện lợi MINISTOP – Phú Thọ

Một trong những địa điểm không thể bỏ qua trong danh sách này chính là Cửa hàng tiện lợi MIINISTOP – Phú Thọ nằm trên cung đường Phú Thọ sầm uất. MINISTOP – Phú Thọ địa điểm lý tưởng để bạn có thể mua các nhu yếu phẩm thiết yếu cho mùa dịch này.

2 25 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Một điều tuyệt vời ở MINISTOP chính là nắm bắt những thay đổi trong nhu cầu của khách hàng và không ngừng thực hiện những cải cách mới, vì lẽ ấy, đứng trước tình hình khó khăn như hiện tại, MINISTOP nhanh chóng triển khai dịch vụ giao hàng tận nơi khiến bạn cảm thấy vô cùng tiện lợi mà không mất thời gian để ra đến tận cửa hàng để mua sắm và đặc biệt an toàn trước tình hình dịch bệnh đang diễm biến phức tạp như hiện nay.

1 10 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Cửa hàng tiện lợi Circle K – Lữ Gia

Một trong những địa điểm không thể bỏ qua trong danh sách này chính là Chuỗi cửa hàng tiện lợi Circle K nói chung và CIRCLE K – Lữ Gia nói riêng nằm trên cung đường Lữ Gia sầm uất. Bắt đầu từ năm 1951 tại bang Texas, Mỹ, tới nay, Circle K đã trở thành một trong những thương hiệu cửa hàng tiện lợi uy tín rộng khắp, nổi tiếng trên toàn thế giới vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời.

2 26 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Khi lựa chọn là khách hàng của Circle K nói chung và Circle K – Lữ Gia nói riêng, bạn sẽ có vô vàn sự lựa chọn từ thực phẩm chế biến sẵn thơm ngon, rau củ quả tươi mới mỗi ngày, cho đến những nhu yếu phẩm cần thiết như thực phẩm ăn liền, đồ uống, bánh kẹo, gia vị, vật dụng nhà bếp,… đi đôi với chất lượng tốt và giá cả rất phải chăng.

1 11 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Cửa hàng tiện lợi Circle K – Đường số 2

Một sự lựa chọn cho những người dân thuộc Phường 15, Quận 11 khi là khách hàng của Circle K – Đường số 2. Tại Circle K – Đường số 2, bạn sẽ tìm mua được những mặt hàng thiết yếu cần có trong mùa dịch, từ thực phẩm chế biến sẵn, đồ ăn liền, hay đến các loại nước uống, trái cây…

3 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Thêm một sự tiện lợi nữa khi tình hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg do dịch bệnh như hiện tại, bạn không cần quá lo lắng vì hệ thống Circle K đã có dịch vụ mua hàng trực tuyến qua các ứng dụng CK Go / Gojek / Now. Với hình thức giao hàng tận nơi như thế này sẽ vô cùng tiện lợi và đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình. Vì đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và xã hội, hãy chọn những phương thức mua hàng thông minh để có thể hạn chế tình trạng lây nhiễm cộng đồng do COVID-19 gây ra bạn nhé!

4 8 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Cửa hàng tiện lợi Circle K – Nguyễn Thị Nhỏ

Một gợi ý thú vị nữa mà Anchay.vn chúng mình muốn chia sẻ đến các bạn là cư dân ở Phường 15 chính là Circle K – Nguyễn Thị Nhỏ nằm trên cung đường Nguyễn Thị Nhỏ. Là một trong những cửa hàng có diện tích lớn trong chuỗi Circle K thế nên nơi này được xem là một trong những cửa hàng chủ lực, với tiêu chí đảm bảo hàng hoá cho người dân trong mùa dịch, Circle K – Nguyễn Thị Nhỏ là điểm mua sắm lý tưởng cho nhiều người.

1 12 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Cửa hàng tiện lợi Circle K được mệnh danh là nơi là mua sắm tất tần tật những thứ bạn cần. Ở Circle K – Nguyễn Thị Nhỏ bạn sẽ dễ dàng tìm được những mặt hàng mình cần một cách nhanh chóng bởi lối bài trí hàng hoá vô cùng khoa học ở đây. Bên cạnh đó, Circle K – Nguyễn Thị Nhỏ còn đa dạng về các mặt hàng từ việc cung cấp các loại nhu yếu phẩm, đồ dùng cá nhân, thức ăn nhanh, nước giải khát,…  cho đến một số loại thực phẩm, rau củ hàng ngày đơn giản. 

3 17 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Cửa hàng tiện lợi Circle K – Dương Đình Nghệ

Có thể nói, từ khi khai trương cửa hàng đầu tiên cho đến nay, CIRCLE K luôn đi theo tiêu chí không ngừng phấn đấu hoàn thiện cơ cấu hàng hóa để trở thành chuỗi cửa hàng tiện lợi được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Chính vì thế, tại Cửa hàng tiện lợi CIRCLE K – Dương Đình Nghệ còn trang bị khu vực ăn uống trong cửa hàng COMBO, mô hình kết hợp giữa cửa hàng tiện lợi và cửa hàng thức ăn nhanh chế biến tại chỗ để trở thành cửa hàng phù hợp với lối sống của người hiện đại. Cửa hàng tiện lợi MINISTOP còn đa dạng các loại hàng hoá từ thực phẩm chế biến sẵn, đặc biệt cho những tín đồ thuần chay như bánh bao, Pizza Phô mai, Bánh Su que, Bánh Mì tươi, bánh Sandwich,… cho đến đồ ăn vặt, các loại nước giải khát, nhu yếu phẩm, đồ gia dụng, và các loại trái cây tươi,… 

2 27 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Một điều tuyệt vời ở CIRCLE K chính là nắm bắt những thay đổi trong nhu cầu của khách hàng và không ngừng thực hiện những cải cách mới, vì lẽ ấy, đứng trước tình hình khó khăn như hiện tại, CIRCLE K – Dương Đình Nghệ  nhanh chóng triển khai dịch vụ giao hàng tận nơi khiến bạn cảm thấy vô cùng tiện lợi mà không mất thời gian để ra đến tận cửa hàng để mua sắm và đặc biệt an toàn trước tình hình dịch bệnh đang diễm biến phức tạp như hiện nay.

1 13 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Anchay.vn chúng mình biết hiện tại các bạn đang gặp rất nhiều khó khăn do tình hình dịch gây ra. Thế nhưng, hãy cố lên bạn nhé, bởi lẽ “sau cơn mưa trời lại sáng”, Anchay.vn chúng mình vẫn luôn ở đây, giúp bạn có thêm những mẹo vặt, bí quyết để đảm bảo an toàn hơn trong mùa dịch. Nếu bài viết về địa chỉ những cửa hàng tiện lợi hoạt động trong mùa dịch tại Quận 11 có ích thì hãy theo dõi Anchay.vn để có thêm nhiều bài viết hay hơn bạn nhé. Cuối cùng, cảm ơn bạn đọc của Anchay.vn, cảm ơn vì bạn đã chọn Anchay.vn chúng mình giữ hàng ngàn bài viết ngoài kia, chúc các bạn luôn bình an, giữ sức khoẻ trong mùa dịch bạn nhé! Chúng mình vẫn luôn ở đây để đồng hành cùng bạn đấy!

Tác giả: Hoa Anh Đào

Nguồn: Ăn Chay VN

Bạn có cảm thấy bài này hữu ích?

Thả tim để xếp hạng cho mình bạn nhé!

Thang điểm trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Chưa có phiếu bầu cho bài này! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Thống kê bài: (Lượt đọc "256" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)