Cửa Hàng Tiện Lợi Rau Củ

Địa Điểm Nhu Yếu Phẩm Quận 3 Bạn Cần Biết Trong Mùa Dịch

5
(1)

Nhu yếu phẩm và thực phẩm đang là vấn đề được người dân quan tâm nhất hiện nay. Với Chỉ thị 16 tiếp tục được thực hiện thì người dân cần một nguồn thực phẩm và nhu yếu phẩm đủ để thực hiện giãn cách. Nhận thấy được tình hình của Sài Gòn và nhu cầu của người dân như thế. Ấm lòng hơn, khi các cửa hàng và siêu thị đồng loạt thắp sáng đèn đồng hành cùng người dân qua mùa dịch với những sản phẩm thiết yếu số lượng ổn định và giá cả bình ổn thị trường. Bài viết này, AnChay.VN chia sẻ với các bạn “Địa Điểm Bán Nhu Yếu Phẩm Quận 3 Bạn Cần Biết Trong Mùa Dịch”. Mời bạn cùng theo dõi với AnChay.VN nhé!

Cửa hàng MINISTOP

Địa chỉ: 478 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Cửa hàng Ministop là cửa hàng quen thuộc của nhiều bạn trẻ đặc biệt là các bạn sinh viên. Sở dĩ các bạn lựa chọn Cửa hàng Ministop làm địa điểm đến thường xuyên là vì nơi đây mang không gian thoáng mát, rộng rãi với nhiều bàn ghế được bố trí gọn gàng thích hợp để học tập và làm việc nhóm. Vì tình hình dịch bệnh cho nên Cửa hàng Ministop tạm thời ngưng phục vụ tại cửa hàng chỉ bán mang đi. Và đặc biệt hơn, Cửa hàng Ministop đồng hành cùng bạn trong này dịch này với những sản phẩm thiết yếu như lương thực và các nhu yếu phẩm.

mn 4 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Các mặt hàng chủ yếu và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng như gạo, trứng, sữa, mì gói, dầu ăn, các loại gia vị…Các bạn nhớ mang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh. Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua app nhé.

mn1 9 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 3931 9027
 • Thời gian mở cửa: 24/7
 • Đặt hàng trực tuyến qua APP: Now/ Grab/ Baemin

Cửa hàng B’s mart

Địa chỉ: 268 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa điểm tiếp theo chắc hẳn không còn xa lạ gì nữa rồi đúng không nào? Cửa hàng B’s mart là cửa hàng tiện lợi quen thuộc tại Việt Nam với không gian cửa hàng thiết kế theo lối sang trọng thu hút khách hàng. Cùng với đó, sự chuyên nghiệp trong phòng thái làm việc cũng chứng tỏ được rằng quá trình đào tạo nhân viên tại Cửa hàng B’s mart rất tỉ mĩ và chu đáo. Nhằm hỗ trợ và đồng hành khách hàng trong thời gian xã hội bắt đầu giãn cách thì Cửa hàng B’s mart luôn thấp sáng đèn cùng bạn vượt qua đại dịch với những mặt hàng tươi ngon và hấp dẫn như rau củ xanh tươi, trái cây ngon ngọt giàu vitamin.

b 20 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Bên cạnh đó, các mặt hàng cần thiết như gạo, mì gói, dầu ăn, sữa, trứng, bánh, các loại gia vị như muối đường dầu ăn…, và các sản phẩm trong sinh hoạt như dầu gội, sữa tắm, nước giặt, dung dịch sát khuẩn…Các bạn nhớ mang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh.

b1 17 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 35 262 446
 • Thời gian mở cửa: 24/7
 • Hiện nay, hệ thống chưa triển khai hình thức bán hàng trực tuyến

Cửa hàng FamilyMart

Địa chỉ: 60B Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Cửa hàng FamilyMart tồn tại hơn 30 năm với hơn 150 chi nhánh phân bố khắp Sài Gòn. Vì thế cũng có thể cho rằng Cửa hàng FamilyMart đã đi vào trái tim người tiêu dùng với nhiều mặt hàng và chất lượng tốt, không gian và lối thiết kế cũng đã để lại những ấn tượng tốt đẹp. Giữa tâm dịch đang phức tạp tại Sài Gòn như thế này thì yên tâm bạn nhé, Cửa hàng FamilyMart sẽ luôn đồng hành cùng bạn đi qua mùa dịch nhé. Cửa hàng FamilyMart sẽ tiếp tục mở bán 24/7 với nhiều mặt hàng chất lượng nhưng giá cả lại bình ổn.

f 7 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Các mặt hàng tiêu biểu trong thời điểm này như là gạo, rau xanh: rau muống, bắp cải, cải xanh…, trái cây, dầu ăn, trứng, mì….Các bạn nhớ mang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh. Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua app nhé.

fa 5 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 3930 5792
 • Thời gian mở cửa: 24/7
 • Đặt hàng trực tuyến qua APP: Be/Now

Cửa hàng Concung.com

Địa chỉ: 101 Vườn Chuối Phường 4 Quận 3

Chi nhánh tiếp theo của Cửa hàng Concung.comAnChay.VN sẽ giới thiệu đến các bạn là chi nhánh Vườn Chuối . Cửa hàng Concung.com nhận được sự quan tâm và ủng hộ của nhiều mẹ bỉm sữa. Cửa hàng Concung.com chuyên các mặt hàng như tã, sữa, bình sữa, ti…dành cho bé. Không khác gì với các cửa hàng còn lại Cửa hàng Concung.com chi nhánh Vườn Chuối cũng nhuộm cho mình một màu hồng nhẹ nhàng kết hợp với màu trắng tinh khiết điểm lên trong không gian bên trong cửa hàng.

c 14 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Sài Gòn bị bệnh và thực hiện giãn cách theo chỉ thị của Chính Phủ nhiều địa điểm bị dừng bán. Vì vậy, Cửa hàng Concung.com sẽ là địa điểm cung ứng nhu yếu phẩm thiết yếu như rau xanh tươi ngon: rau muống, cải thìa, cải xanh, cải thảo, bắp cải, carot….và những sản phẩm phục vụ trong sinh hoạt trong gia đình như nước giặt, nước lau sàn, dung dịch sát khuẩn…Các bạn nhớ mang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh. Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua app hoặc website nhé.

1497503403602 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 1831 6609
 • Thời gian mở cửa: 7h30-22h00
 • Đặt hàng trực tuyến qua APP hoặc website https://concung.com/

Cửa hàng Bách Hóa Xanh

Địa chỉ: 49A Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Cửa hàng Bách Hoá Xanh là cửa hàng tiện lợi được thành lập cách đây không lâu cũng đã thu hút và giữ được trái tim của người tiêu dùng. Với phương châm rau củ quả sạch bạn lựa hết ý cùng với phong thái và tinh thần làm việc trách nhiệm, năng nổ của nhân viên đã đưa Cửa hàng Bách Hoá Xanh đến với trái tim người tiêu dùng nhanh hơn.Cửa hàng Bách Hoá Xanh vẫn tiếp tục mở bán trong mùa dịch này nhằm đem đến cho người tiêu dùng nhiều mặt hàng tốt với chất lượng tuyệt vời đảm bảo sức khỏe và tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch này.

bh 3 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Các mặt hàng tiêu biểu và được lựa chọn hàng đầu tại Cửa hàng Bách Hoá Xanh trong thời điểm này như là nhiều loại rau xanh tươi: cải xanh, cải ngọt, tần ô, cải thìa, rau muống, bắp cải, khoai tây… và các loại trái cây giàu vitamin như cam, ổi, chanh…cùng với các mặt hàng thường dùng trong sinh hoạt như nước làu sàn, nước giặt , dung dịch sát khuẩn, dung dịch vệ sinh miệng….Các bạn nhớ mang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh. Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua app hoặc website nhé.

bh1 2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 932039203
 • Thời gian mở cửa: 6h30 – 21h30
 • Đặt hàng qua Hotline 19001908 hoặc Website: bachhoaxanh.com

Hi vọng với những gợi ý về các địa điểm nhu yếu phẩm và thực phẩm tại Quận 3 mà AnChay.VN giới thiệu, các bạn sẽ tìm cho mình địa điểm nhu yếu phẩm và thực phẩm phù hợp với khẩu vị các bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tốt. Mùa dịch đang diễn biến phức tập, các bạn nhớ chú ý sức khỏe thật tốt nhé! Và đừng quên theo dõi AnChay.VN để chúng ta có những trải nghiệm tốt cùng nhau. Hẹn gặp bạn ở những bài viết sau nhé!

Tác giả nội dung: Editor Team 2 An Chay

Nguồn: AnChay.VN

Bạn có cảm thấy bài này hữu ích?

Thả tim để xếp hạng cho mình bạn nhé!

Thang điểm trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 1

Chưa có phiếu bầu cho bài này! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Thống kê bài: (Lượt đọc "36" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)