Cửa Hàng Tiện Lợi Rau Củ

Đừng Bỏ Lỡ 5 Địa Điểm Nhu Yếu Phẩm Trong Mùa Dịch Tại Quận 10

5
(1)

Với tinh thần cùng mọi người vượt qua đại dịch này thì đồng loạt các siêu thị, cửa hàng tiện lợi tăng cường nhập các mặt hàng nhu yếu phẩm thiết yếu và lương thực thực phẩm để phục vụ nhu cầu cung ứng cho mọi người. Hiện nay, hầu như các siêu thị, cửa hàng tiện lợi đều trang bị đầy đủ các mặt hàng thiết yếu với giá thị trường bình ổn. Bài viết ngày hôm nay, AnChay.VN sẽ giới thiệu đến các bạn ”địa điểm nhu yếu phẩm tại Quận 10 trong mùa dịch”. Mời bạn cùng tham khảo với các gợi ý dưới đây cùng AnChay.VN nhé!

Cửa hàng MINISTOP

Địa chỉ: 17 Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Mở đầu cho bài biết ngày hôm nay AnChay.VN sẽ gợi ý cho bạn địa điểm đầu tiên là Cửa hàng Ministop chi nhánh Đào Duy Từ. Đồng hành cùng bạn trong suốt mùa dịch này phải nữa đến Cửa hàng Ministop. Cửa hàng Ministop không còn xa lạ gì với các bạn trẻ tại Việt Nam, đây là cửa hàng tiện lợi được yêu thích nhiều nhất tại Hàn Quốc cũng như ở Việt Nam. Vậy điều gì Cửa hàng Ministop lại hấp dẫn đến như vậy? Trước tiên phải nói đến không gian tại đây được thiết kế theo lối hiện đại với gam màu vàng là chủ đạo, không gian rộng rãi thoáng mát có bố trí ghế cho khách hàng dùng tại chỗ. Song song phải nói đến đội ngũ nhân viên ở đây vô cùng thân thiện và tận tâm với khách hàng, chính vì thế cũng đã để lại những ấn tượng đẹp và lôi kéo khách hàng. Không thể bỏ qua những mặt hàng thiết yếu tại đây, Cửa hàng Ministop luôn cùng bạn đi qua mùa dịch với những sản phẩm thiết yếu số lượng lớn và chất lượng tốt.

nm 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Các mặt hàng thiết yếu tại Cửa hàng Ministop như là: mì gói, trứng, sữa, trái cây, bánh, các loại nước uống…các vật dụng trong sinh hoạt hằng ngày như thực phẩm chăm sóc sức khỏe, bàn chải đánh răng, kem đánh răng, dung dịch vệ sinh miệng, dầu gội, sữa tắm, nước giặt….Các bạn nhớ mang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh. Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua app nhé.

nm1 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 3857 9993
 • Thời gian mở cửa: 24/7
 • Đặt hàng trực tuyến qua APP: Now/ Grab/ Baemin

Cửa hàng GS25

Địa chỉ: 768a Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa điểm tiếp theo là Cửa hàng GS25chi nhánh Sư Vạn Hạnh. Nơi đây được khá nhiều bạn trẻ yêu thích đặc biệt là các bạn sinh viên với không gian rộng rãi mang phong cách Hàn Quốc đã thu hút rất nhiều người. Bên cạnh đó, Cửa hàng GS25 không ngừng nâng cao vị trí của mình trong thế giới cửa hàng tiện lợi và nhận được sự quan tâm của nhiều người. Phía sau sự thành công củaCửa hàng GS25 thì không thể bỏ qua sự siêng năng cần cù trong công việc của nhân viên. Giữa tình hình dịch bệnh phức tập Cửa hàng GS25 sẽ đồng hành cùng bạn và hỗ trợ bạn, Cửa hàng GS25 luôn nhập đầu đủ các mặt hàng thiết yếu để phục vụ nhu cầu cung ứng của mọi người.

sg 3 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Các mặt hàng thiết yếu nổi bật tại Cửa hàng GS25 như là gạo, mì gói, sữa, trái cây, rau củ quả, trứng, bánh ngọt, nước uống, kem đánh răng, dao cạo, bàn chải, súc tắm, nước giặt, thực phẩm sức khỏe…Các bạn nhớ mang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh. Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua app nhé.

sieu thi la gi | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: (028) 73025018
 • Thời gian mở cửa: 24/7
 • Đặt hàng qua Grab mart/ Goviet/ NOW

Cửa hàng FamilyMart

Địa chỉ: BB18, Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Cửa hàng Familymart chi nhánh Trường Sơn được biết đến là chuỗi cửa hàng tiện lợi theo mô hình của Nhật Bản được ưa chuộng và nổi tiếng tại Việt Nam. Cửa hàng Familymart ngày càng hoàn thiện và nâng cao vị trí xảy mình trong lòng khách hàng. Vào thời điểm dịch bệnh tại Sài Gòn đang căng thẳng, Cửa hàng Familymart đề cao tiêu chí luôn sẵn sàng đồng hành cùng với mọi người. Cửa hàng Familymart nhập hàng đều đặn mỗi ngày với số lượng nhiều và mở bán 24/7 nhằm phục vụ tốt khách hàng nguồn thực phẩm dự trữ trong mùa dịch này.

f 2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Rau, trứng, sữa, trái cây, gạo, mì gói, các loại gia vị được đặt hàng đầu với số lượng nhiều và sản phẩm tươi ngon. Bên cạnh đó, các mặt hàng thiết yếu trong sinh hoạt hằng ngày không thể thiếu như là bàn chải, kem đánh răng, dung dịch vệ sinh miệng, dung dịch sát khuẩn, dầu gội…Các bạn nhớ mang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh. Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua app nhé.

f1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 3970 5939
 • Thời gian mở cửa: 24/7
 • Đặt hàng trực tuyến qua APP: Be/Now

Cửa hàng Concung.com

Địa chỉ: 291 Cách Mạng Tháng Tám Phường 12 Quận 10

Cửa hàng Concung.com không xa lạ gì với các bà mẹ bỉm sữa nữa rồi đúng không nào? Cửa hàng Concung.com được biết đến là chuỗi cửa hàng cho Mẹ và Bé được yêu thích tại Việt Nam. Khoác lên cho mình màu áo màu hồng dễ thương và đáng yêu như các em bé. Cửa hàng Concung.com chuyên các sản phẩm cho bé như sữa, tã, áo quần, bình sữa…. Hiện này rộng mùa dịch tại Sài Gòn nhằm giúp đỡ mọi người có một nguồn thực phẩm dữ trữ trong nhà thì Cửa hàng Concung.com tăng cường nhập các loại rau củ quả về phục vụ nhu cầu cung ứng của mọi người với giá cả bình ổn.

cc1 8 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Các loại rau củ quả tươi ngon và đa dạng nhập đều đặn vào mỗi ngày như rau muống, cải xanh, bắp cải, carot, bí đỏ…Các bạn nhớ mang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh. Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua app hoặc website nhé.

cc 5 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 1809 6609
 • Thời gian mở cửa: 07h30-22h00
 • Đặt hàng trực tuyến qua APP hoặc website https://concung.com/

Cửa hàng B’s Mart

Địa chỉ: 131 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa điểm cuối cùng AnChay.VN muốn giới thiệu trong bài viết này là Cửa hàng B’mart. Cửa hàng B’mart là chuỗi cửa hàng tiện lợi được yêu thích tại Việt Nam với hơn 150 chi nhánh trải dài khắp Sài Gòn nhưng bài viết này muốn giới thiệu tới các bạn Cửa hàng B’mart chi nhánh tại Quận 10. Cửa hàng B’mart không ngừng phát triển và khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng và mong muốn rằng trong tương mai sẽ trở thành cửa hàng tiện lợi hàng đầu Việt Nam. Nhắc đến Cửa hàng B’mart thì người tiêu dùng sẽ nghĩ ngày đến không gian và phong thái làm việc của nhân viên ”gần gũi và thân thiện” là hai cụm từ đã để lại trong lòng khách hàng. Ngoài ra, không thể không kể đến chất lượng sản phẩm với đa dạng các loại sản phẩm hấp dẫn.

b1 12 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Với tình hình dịch bệnh như thế này thì bạn yên tâm nhé, Cửa hàng B’mart vẫn ở đây và đồng hàng cùng bạn trong mùa dịch này, Cửa hàng B’mart sẽ mở bán cả ngày với tinh thần phục vụ tốt cùng với sản phẩm thiết yếu được nhập hàng đều đặn đáp ứng nhu cầu cung ứng của mọi người. Các mặt hàng tiêu biểu như rau củ quả, mì gói, các loại gia vị, bàn chải đánh răng, kem đánh răng, khăn, các loại nước uống, dâu gội, bánh ngọt, sữa,…Các bạn nhớ mang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh.

b 14 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 38 680 196
 • Thời gian mở cửa: 24/7
 • Hiện nay, hệ thống chưa triển khai hình thức bán hàng trực tuyến

Hi vọng với những gợi ý về các địa điểm bán nhu yếu phẩm và thực phẩm tại Quận 10 mà AnChay.VN giới thiệu, các bạn sẽ tìm cho mình địa điểm bán nhu yếu phẩm và thực phẩm phù hợp với khẩu vị các bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tốt. Mùa dịch đang diễn biến phức tập, các bạn nhớ chú ý sức khỏe thật tốt nhé! Và đừng quên theo dõi AnChay.VN để chúng ta có những trải nghiệm tốt cùng nhau. Hẹn gặp bạn ở những bài viết sau nhé!

Tác giả nội dung: Editor Team 2 An Chay

Nguồn: AnChay.VN

Bạn có cảm thấy bài này hữu ích?

Thả tim để xếp hạng cho mình bạn nhé!

Thang điểm trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 1

Chưa có phiếu bầu cho bài này! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Thống kê bài: (Lượt đọc "10" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)