Cửa Hàng Tiện Lợi Rau Củ

Đừng Bỏ Lỡ 5 Địa Điểm Nhu Yếu Phẩm Trong Mùa Dịch Tại Quận 3

0
(0)

Giữa tâm dịch nguy hiểm tại Sài Gòn Chính Phủ ra Chỉ thị số 16/CT-TTg nhằm giảm bớt sự lây lan. Vì thế, các chợ truyền thống hầu như đóng cửa chỉ còn siêu thị và cửa hàng tiện lợi là đồng hàng cùng Sài Gòn qua mùa dịch. Nguồn lương thực và nhu yếu phẩm rất cần thiết ngay lúc này để giúp các bạn tìm địa điểm cung ứng nhu yếu phẩm thì bài viết dưới đây AnChay.VN muốn giới thiệu đến các bạn ”các địa điểm nhu yếu phẩm tại Quận 3 trong mùa dịch”. Mời bạn cùng AnChay.VN tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Cửa hàng MINISTOP

Địa chỉ: 138 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

 Cửa hàng Ministop chuỗi cửa hành tiện lợi được yêu thích tại Nhật Bản cũng như ở Việt Nam, hiện nay được gia nhập trở thành thành viên của Aeon. Cửa hàng Ministop mang trong mình ý chí quyết tâm trở thành cửa hàng tiện lợi hàng đầu Việt Nam. Với chất lượng sản phẩm cũng như cách đào tạo đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp  Cửa hàng Ministop nhanh chính chiếm được vị trí trong mình khách hàng và ngày càng nhận được sự quan tâm hơn. Vào thời điểm này giữa tình hình dịch bệnh  Cửa hàng Ministop sẽ kề vai sát cánh cùng bạn vượt qua mùa dịch này. 

mn1 6 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Cửa hàng Ministop sẽ mở bán 24/7 nhằm phục vụ tốt khách hàng cần những nhu yếu phẩm và thực phẩm vào những ngày giãn cách. Các mặt hàng nhu yếu phẩm tiêu biểu như gạo, mì gói, rau củ quả, trái cây, các loại gia vị, sữa, bánh ngọt, thực phẩm hỗ trợ sức khỏe…Các bạn nhớ mang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh.  Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua app nhé.

mn1 5 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 3832 8699
 • Thời gian mở cửa: 24/7
 • Đặt hàng trực tuyến qua APP: Now/ Grab/ Baemin

Cửa hàng 7-Eleven

Địa chỉ: 420 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Cửa hàng 7- Eleven được nhiều bạn trẻ liệt kê vài danh sách các cửa hàng tiện lợi được yêu thích tại Việt Nam. Cửa hàng 7- Eleven chi nhánh Nguyễn Thị Minh Khai mang cho mình một phong cách sang trọng với không gian rộng rãi thoáng mát, có khu ăn uống riêng và bàn ghế được bày trí gọn gàng ngăn nắp. Hơn hết, trong những ngày dịch bệnh phức tạp tại Sài Gòn thì bạn yên tâm nhé khi Cửa hàng 7- Eleven luôn đồng hành cùng bạn trong những bữa ăn.

w | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Cửa hàng 7- Eleven cập nhật những sản phẩm tốt nhất với giá cả bình ổn thi trường như rau, gạo, trái cây, trứng, thịt, sữa, các loại nước uống, bánh….các vật dụng trong sinh hoạt hằng ngày như bàn chải, dầu gội, sữa tắm…Các bạn nhớ mang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh.  Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua app nhé.

e1 3 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: (033) 893-7711
 • Thời gian mở cửa: 24/7
 • Đặt hàng trực tuyến qua Facebook/ Grab

Cửa hàng GS25

Địa chỉ: 155A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Cửa hàng GS25 được nhiều người biết đến là cửa hàng tiện lợi bậc nhất ở Hàn Quốc và khi được du nhập vào Việt Nam làm sóng ấy vẫn dẫy lên khi nhận được sự quan tâm của khách hàng. Cửa hàng GS25 ngày càng phát triển và thể hiện khả năng của mình trong ngành thực phẩm. Điểm cộng mà Cửa hàng GS25 nhận được từ khách hàng ngoài chất lượng sản phẩm tuyệt vời thì kèm theo đó là đôi ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo kĩ càng và vô cùng lịch sự, thân thiện với khách hàng. Nếu các bạn đang lo lắng khi siêu thị đông kín người không thể mua những các nhu yếu phẩm cần thiết thì hãy đến ngay Cửa hàng GS25 để trải nghiệm dịch vụ tại đây nhé.

gs1 3 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Cửa hàng GS25 luôn sáng đèn để phục vụ khách hàng tốt nhất có thể. Rau củ quả và trái cây được nhập về vào mỗi ngày nên rất an toàn và tươi ngon, gạo mì gói, các loại gia vị, bánh ngọt, các loại nước đều được trang bị đầy đủ trên kệ để khách hành tìm kiếm dễ dàng hơn. Các bạn nhớ mang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh.  Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua app nhé.

gs 3 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: (028) 73025056
 • Thời gian mở cửa: 24/7
 • Đặt hàng qua Grab mart/ Goviet/ NOW

Cửa hàng FamilyMart

Địa chỉ: 454 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Cửa hàng Familymart Lê Văn Sỹ là một trong những cửa hàng tiện lợi ở Nhật Bản được săn đón nhiều nhất trong giới trẻ. Với nhiều chi nhánh tại Sài Gòn, bài viết này AnChay.VN muốn giới thiệu đến các bạn Cửa hàng Familymart tại chi nhánh Lê Văn Sỹ. Cửa hàng Familymart ngày càng nhận được sự quan tâm của các bạn trẻ với không gian rộng rãi có tầng trên là không gian ăn uống của cửa hành hoàn toàn tách biết với khu mua sắm. Giữa đại dịch như thế này thì Cửa hàng Familymart tạm ngưng phục vụ tại chỗ chỉ phục vui khách hàng mua mang đi.

familyMart 2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Ngoài gạo, mì gói, sữa, các loại gia vị thì Cửa hàng Familymart còn phục vụ các loại rau củ quả và trái cây…Bên cạnh đó còn có dung dịch sát khuẩn, nước giặt, dầu gội, sữa tắm…Các bạn nhớ mang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh.  Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua app nhé.

f 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 3526 4055
 • Thời gian mở cửa: 24/7
 • Đặt hàng qua Grab mart/ Goviet/ NOW

Cửa hàng Concung.com

Địa chỉ: 424 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa điểm cuối cùng mà AnChay.VN muốn gợi ý đến là Cửa hàng Concung.com. Cửa hàng Concung.com thêm một chi nhánh trên đường Nguyễn Thị Minh Khai để các bạn có thể đến đây mua những nhu yếu phẩm cần thiết. Cửa hàng Concung.com được thành lập và có rất nhiều chi nhánh tại Sài Gòn. Cửa hàng được biết đến là cửa hàng chuyên thực phẩm và vật dụng cho Mẹ và Bé như sữa, tả, áo quần trẻ em, nước giặt cho trẻ em, các loại bình và ti sữa…Nhưng với tình hình dịch bệnh hiện nay thì nhu yếu phẩm là vấn đề cần thiết, cho nên địa điểm cuối cùng mà AnChay.VN muốn gợi ý đến là Cửa hàng Concung.com sẽ đồng hành cùng các bạn và cũng là địa điểm cung ứng nhu yếu phẩm như rau củ quả như bí đỏ, carot, cải xanh… tươi ngon được nhập về vào mỗi buổi sáng với giá thị trường bình ổn.

cc2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Vì thế, đây được nhiều người lựa chọn để mua nhu yếu phẩm dự trữ trong mùa dịch này. Ngoài ra, Cửa hàng Concung.com còn phục vụ thêm các vật dụng trong sinh hoạt hằng ngày như nước giặt, nước xả, dung dịch sát khuẩn, dầu gội, sữa tắm…Các bạn nhớ mang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh.  Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua app hoặc website nhé.

cc1 6 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 1823 6609
 • Thời gian mở cửa: 07h30-22h00
 • Đặt hàng trực tuyến qua APP hoặc website https://concung.com/

Hi vọng với những gợi ý về các địa điểm bán nhu yếu phẩm và thực phẩm tại Quận 3 mà AnChay.VN giới thiệu, các bạn sẽ tìm cho mình địa điểm bán nhu yếu phẩm và thực phẩm phù hợp với khẩu vị các bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tốt. Mùa dịch đang diễn biến phức tập, các bạn nhớ chú ý sức khỏe thật tốt nhé! Và đừng quên theo dõi AnChay.VN để chúng ta có những trải nghiệm tốt cùng nhau. Hẹn gặp bạn ở những bài viết sau nhé!

Tác giả nội dung: Editor Team 2 An Chay

Nguồn: AnChay.VN

Bạn có cảm thấy bài này hữu ích?

Thả tim để xếp hạng cho mình bạn nhé!

Thang điểm trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Chưa có phiếu bầu cho bài này! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Thống kê bài: (Lượt đọc "22" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)