Cửa Hàng Tiện Lợi Rau Củ

Top Các Địa Điểm Bán Nhu Yếu Phẩm Tại Quận 5 Bạn Cần Biết

0
(0)

Hiện tại nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng ngày càng nâng cao và đặc biệt trong tình hình hiện tại thì Chỉ thị 16 vãn tiếp tục. Để đảm bảo được nguồn thực phẩm và nhu yếu phẩm cho người dần trong gian giãn cách để giảm bớt tình trạng nhiễm bệnh do Covid. Không chỉ siêu thịcửa hàng tiện lợi vẫn sẵn sàng vừa thắp sáng đèn xuyên suốt để phục vụ tận tình cho người dân một cách tốt nhất với mặt hàng chất lượng. Vì thế, bài viết này AnChay.VN muốn chia sẻ với các bạn “Top Các Địa Điểm Bán Nhu Yếu Phẩm Tại Quận 10 Bạn Cần Biết”. Mời bạn  theo dõi và tham khảo cùng AnChay.VN nhé!

Cửa hàng FamilyMart

Địa chỉ: 646X Nguyễn Trãi, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Cửa hàng FamilyMart nằm trên đường Nguyễn Trãi đã thu hút không kém phần các bạn trẻ đến trải nghiệm. Được biết Cửa hàng FamilyMart xuất xứ tại Nhật Bản với hơn 150 chi nhánh và có kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực kinh doanh cửa hàng tiện lợi. Mang màu sắc tươi mới với lối thiết kế hiện đại cùng theo đó là đa dạng các sản phẩm từ ác mặt hàng quốc dân đến các sản phẩm đặc trưng mang nét riêng. Cửa hàng FamilyMart chuyên cung cấp các mặt hàng thức ăn nhanh, các vật dụng trong sinh hoạt và hoá mỹ phẩm.

1 7 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Hiện tại, Cửa hàng FamilyMart được biết đến là địa điểm cung cấp các nhu yếu phẩm và thực phẩm phục vụ người dân trong thời điểm dịch bệnh với nhiều mặt hàng hấp dẫn, nhiều ưu đãi và đặc biệt hơn là giá cả luôn bình ổn thị trường với những mặt hàng như các loại rau xanh, nấm, trứng, mì gói, gạo, bánh….kem đánh răng, dung dịch vệ sinh miệng..Các bạn nhớ mang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh. Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua app nhé.

2 2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 3952 6987
 • Thời gian mở cửa: 24/7
 • Đặt hàng trực tuyến qua APP: Be/Now

Cửa hàng FamilyMart

Địa chỉ: 286a An D. Vương, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa điểm tiếp theo của cửa hàng nằm trên đường An Dương Vương. Một con đường nhộn nhịp với nhiều trường đại học và là nơi tập trung của nhiều công ty vì thế đây được cho là địa điểm thuận lợi của chi nhánh này. Cửa hàng FamilyMart nhận được sự ủng hộ nhiều từ bạn trẻ đặc biệt là các bạn sinh viên, hầu hết các bạn đến đây để trải nghiệm không gian thoáng mát, thoải mái có khu ăn uống cùng nhiều mặt hàng đa dạng.

3 5 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Cửa hàng FamilyMart chi nhánh An Dương Vương cùng nhiều chi nhánh khác trong hệ thống đều sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ tận tâm tận tình với nhiều mặt hàng cho người dân khi có nhu cầu mua sắm lương thực thực phẩm và nhu yếu phẩm tại Cửa hàng FamilyMart. Nhiều mặt hàng hấp dẫn và giá cả ổn định như gạo, mì , trứng, các loại rau và trái cây….Các bạn nhớ mang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh. Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua app nhé.

l8 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 3830 0983
 • Thời gian mở cửa: 24/7
 • Đặt hàng trực tuyến qua APP: Be/Now

Cửa hàng Circle K

Địa chỉ:  318 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Cửa hàng Circle K chắc hẳn không còn xa lạ gì với các bạn trẻ, Cửa hàng Circle K được biết đến là một trong những cửa hàng tiện lợi được yêu thích trên thế giới với nhiều chi nhánh trải dài trên khắp nước trên thế giới. Hiện tại thì có hơn 380 cửa hàng tại Việt Nam đặc biệt là tại Sài Gòn và nhiều tỉnh lân cận. Một hệ thống cửa hàng tiện lợi bậc nhất với phong cách hiện đại sẽ mang đến cho bạn nhiều sự trải nghiệm thú vị. Hiện nay, dưới tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid thì Cửa hàng Circle K sẵn sàng các mặt hàng nhu yếu phẩm để phục vụ người dân và đặc biệt hơn giá cả bình ổn và nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đợi bạn khám phá.

b2 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Phong phú và đa dạng các loại mặt hàng từ thức ăn nhanh đến vậy dụng trong sinh hoạt và giá mỹ phẩm. Tiêu biểu như bánh ngọt, mì gói, sữa, trứng, trái cây các loại nước uống… đặc biệt hơn cửa hàng còn phục vụ thêm các loại gia vị trong nấu ăn như dầu ăn, nước tương và muối….Ngoài ra, cửa hàng tăng cường nhập thêm các loại rau xanh và trái cây để người tiêu dùng tăng cường sức đề kháng trong thời điểm này.Các bạn nhớ mang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh. Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua app nhé.

3 2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 933601064
 • Thời gian mở cửa: 24/7
 • Đặt hàng trực tuyến qua APP: CK GO/ Now/ Gojek

Cửa hàng Circle K

Địa chỉ: 37 Thuận Kiều, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Thêm một chi nhánh của Cửa hàng Circle K trên đường Thuận Kiều tại Quận 5 đã thu hút và giữ cận nhiều khách hàng từng ghé đây. Mang phong cách hiện đại cùng không gian thoải mái thoáng mát có khu ăn uống rộng rãi đã thu hút nhiều bạn trẻ đến học tập và thư giãn. Cửa hàng Circle K ra đời mang sứ mệnh đem đến những sản phẩm có chất lượng tốt đến tay người tiêu dùng. Đồng thời Cửa hàng Circle K còn muốn mang đến cho khách hàng không gian mua sắm thú vị với nhiều mặt hàng đa dạng và hấp dẫn. Bạn sẽ phải choáng ngợp với không gian tại Cửa hàng Circle K, nhiều tủ thức ăn bắt mắt với các sản phẩm trong nước và quốc tế.

5 21 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Nhằm phục vụ người dân trong mùa dịch đang phức tạp tại Sài Gòn, Cửa hàng Circle K sẵn sàng và nhập nguồn hàng với số lượng bình ổn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và giá cả bình ổn. Với tiêu chí tận tâm phục vụ tốt Cửa hàng Circle K sẵn sàng đem đến các mặt hàng nhu yếu phẩm cho người dân như gạo, mì, trứng , sữa và các loại gia vị .Các bạn nhớ mang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh. Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua app nhé.

bv | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 0779759633
 • Thời gian mở cửa: 24/7
 • Đặt hàng trực tuyến qua APP: CK GO/ Now/ Gojek

Cửa hàng Circle K

Địa chỉ: 273 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa điểm cuối cùng trong bài viết ngày hôm nay là Cửa hàng Circle K  chi nhánh Trần Bình Trọng tại Quận 5. Với vị trí địa lý thuận lợi Cửa hàng Circle K đã thu hút nhiều bạn trẻ đến đây trải nghiệm không gian mua sắm hiện đại với nhiều sản phẩm mới lạ, đặc sắc riêng của cửa hàng.Cửa hàng Circle K mang sứ mệnh là đem đến sản phẩm chất lượng và trải nghiệm không gian mua sắm hiện đại thân thiện và đáng tin cậy cho khách hàng với sản phẩm và dịch vụ tốt. Cửa hàng Circle K chuyên phục vụ các món ăn nhanh, vật dụng trong sinh hoạt và hoá mỹ phẩm như gạo, mì, trứng, sữa….nước giặt, nước xả, dầu gội và các gia vị trong nấu ăn.

0 23 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

Để phục vụ tốt nhu cầu mua sắm của người dân giữa tâm dịch thì Cửa hàng Circle K đã nhập về nguồn hàng chủ yếu là nhu yếu phẩm với số lượng bình ổn, đảm bảo chất lượng và giá cả bình ổn.  Các bạn nhớ mang khẩu trang, sát khẩu và giữ khoảng cách an toàn khi vào khu mua sắm để bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh. Nếu các bạn không thể ra đường để mua sắm các bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua app nhé.

l10 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Hình ảnh minh họa

 • Điện thoại: 0937772289
 • Thời gian mở cửa: 24/7
 • Đặt hàng trực tuyến qua APP: CK GO/ Now/ Gojek

Hi vọng với những gợi ý về các địa điểm bán nhu yếu phẩm tại Quận 5 mà AnChay.VN giới thiệu, các bạn sẽ tìm cho mình địa điểm bán nhu yếu phẩm phù hợp với khẩu vị các bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tốt. Mùa dịch đang diễn biến phức tập, các bạn nhớ chú ý sức khỏe thật tốt nhé! Và đừng quên theo dõi AnChay.VN để chúng ta có những trải nghiệm tốt cùng nhau. Hẹn gặp bạn ở những bài viết sau nhé!

Tác giả nội dung: Editor Team 2 An Chay

Nguồn: AnChay.VN

Bạn có cảm thấy bài này hữu ích?

Thả tim để xếp hạng cho mình bạn nhé!

Thang điểm trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Chưa có phiếu bầu cho bài này! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Thống kê bài: (Lượt đọc "25" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)