Hiển thị 6 Kết quả(s)
0 6 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Lưu ngay top 5 quán bán Bún Xào Chay thanh đạm và giao hàng tận nơi tại Quận Tân Bình

Bún Xào Chay – một sự kết hợp giữa sợi bún mềm dai, thấm gia vị cùng với Rau củ, Nấm xào, Đậu hủ, một vài nơi còn cho thêm Chả giò chay và hoành thánh chiên, vị thơm ngon giòn rụm rất thú vị. Một phần ăn đủ chất mà không hề gây nặng nề cho cơ thể, bún xào chay sẽ là lựa chọn tối ưu cho một bữa sáng nhẹ nhàng của bạn đó.

0 4 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Top 5 địa điểm bán Lẩu chay “ngon khó cưỡng” và giao hàng tận nơi tại Quận Tân Bình

Sài Gòn – không chỉ hấp dẫn du khách bởi sự sầm uất, hoa lệ vốn có của nó mà mà ẩm thực nơi đây luôn mang đến cho thực khách những trải nghiệm vô cùng thú vị. Và một trong mảnh ghép đặc sắc ấy thì phải kể đến hương vị thơm ngon của các món Lẩu Chay thanh đạm nhưng không kém phần hấp dẫn và dễ gây thương nhớ của chính vùng đất xa hoa này.

kt1 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Top Các Quán Chay Mua Mang Đi Mùa Covid Tại Quận Tân Bình

Ăn chay hiện nay trở thành một nét văn hoá không thể thiếu trong nền ẩm thực Việt Nam. Ăn chay ở đâu ngon là một câu hỏi tất yếu mà hầu như các bạn yêu thích ăn chay đều đặt ra. Để thưởng thức những món chay ngon bạn …

2 48 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

TOP các nơi bán Bánh Xèo Chay, Bánh Khọt Chay tại Quận Tân Bình

Là một món ăn truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc, đặc trưng của dãy đất hình chữ “S”, với hương vị thuần túy quen thuộc, môc mạc dân dã nhưng mang theo cả tinh hoa của ẩm thực Việt – Bánh xèo, bánh khọt đã khiến say lòng bao người Việt và du khách nước ngoài.