Hiển thị 4 Kết quả(s)
Một số chuyên gia chia sẻ về dinh dưỡng nguồn gốc thực vật cho trẻ em, nhưng không có thứ gì dễ tiếp cận và giải thích rõ ràng, dễ hiểu các thông tin dinh dưỡng để các bậc cha mẹ có thể thực sự áp dụng nó

Liệu con của bạn có nên theo chế độ ăn nguồn gốc thực vật? Các chuyên gia dinh dưỡng chia sẻ phương pháp cắt bỏ thịt và sữa.

Hai chuyên gia dinh dưỡng mong muốn giúp các bậc cha mẹ tạo ra các bữa ăn có nguồn gốc từ thực vật một cách dễ dàng và đầy đủ dinh dưỡng.

Ăn nhiều thực vật hơn chắc chắn là một điều tốt, nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng để trẻ sẵn sàng đồng ý – hoặc để tìm hiểu xem chúng có được cung cấp đủ dinh dưỡng hay không.

file 20190430 136777 s1ukws

Dinh dưỡng thuần chay cho bà mẹ và trẻ em: Công cụ thiết thực cho nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Khi số lượng đối tượng lựa chọn chế độ ăn thuần chay tăng lên, các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe phải chuẩn bị để đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bệnh nhân ăn chay trong tất cả các giai đoạn của cuộc đời. Chế độ ăn hoàn toàn từ thực vật phù hợp trong thời kỳ mang thai, cho con bú, trẻ sơ sinh và thời thơ ấu, miễn là nó được lên kế hoạch tốt. Chế độ ăn thuần chay cân đối đáp ứng nhu cầu năng lượng từ nhiều loại thực phẩm thực vật và chú ý đến một số chất dinh dưỡng có thể quan trọng như protein, chất xơ, axit béo omega-3, sắt, kẽm, iốt… TIẾP TỤC ĐỌC