Ăn hạt Brazil mỗi ngày có thể giúp giảm viêm, cải thiện sức khỏe đường ruột
Các nhà khoa học đã phát hiện rằng hạt Brazil có thể có tác dụng kháng viêm đối với sức khỏe đường ruột.
Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Listen to your body
Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Listen to your body
Các nhà khoa học đã phát hiện rằng hạt Brazil có thể có tác dụng kháng viêm đối với sức khỏe đường ruột.
Nghiên cứu cho thấy rằng việc ăn và uống nhiều thực phẩm và đồ uống giàu flavonoid có thể có tác động lớn đến sức khỏe của chúng ta. Thực tế, nó có thể giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính nghiêm trọng, như sa sút trí tuệ và bệnh tim.
Nghiên cứu mới cho thấy một hợp chất trong cà phê có thể giúp giảm một lượng nhỏ trọng lượng cơ thể và mỡ nội tạng.
Quá trình lão hóa có thể không diễn ra dần dần như chúng ta từng nghĩ, với nghiên cứu chỉ ra hai “bùng nổ tuổi già” ở độ tuổi 44 và 60. Sau đây là những gì bạn nên ăn ngay bây giờ để thúc đẩy quá trình lão hóa lành mạnh.
Các nhà khoa học đã phát hiện rằng rau họ cải có tác dụng tích cực đối với huyết áp.
Chứa nhiều chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng, quả anh đào có thể giúp bạn ngủ ngon hơn và chạy nhanh hơn!
Có lý do mà quả anh đào luôn đứng đầu. Loại trái cây nhỏ nhưng mạnh mẽ này chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa.
Bệnh suy giáp ảnh hưởng đến hàng triệu người trên khắp nước Mỹ, nhưng bên cạnh thuốc men, chế độ ăn uống cũng có thể giúp kiểm soát một số triệu chứng.
Việc thay thế thực phẩm siêu chế biến bằng các lựa chọn lành mạnh hơn có thể giúp giảm nguy cơ mắc tiểu đường tuýp 2.
Chuyên gia dinh dưỡng Alexis Supan, RD cho biết: “Ớt Cayenne là một sự bổ sung tuyệt vời cho chế độ ăn uống lành mạnh”. Đây là lý do tại sao ớt cayenne xứng đáng có một vị trí trong tủ bếp của bạn – và cách thêm nó vào thói quen ăn uống của bạn.
Tảo xoắn Spirulina đã được ca ngợi trong nhiều thế kỷ vì giá trị dinh dưỡng cao, được gọi là một trong những “thực phẩm giàu chất dinh dưỡng nhất”. Được cho là lần đầu tiên được sử dụng trong các nền văn minh Aztec cổ đại, tảo xoắn gần đây đã được sử dụng như một chất bổ sung chế độ ăn uống cho các phi hành gia NASA trong các sứ mệnh không gian.
Nhận dinh dưỡng từ thực phẩm là một con đường an toàn hơn.
Thiên nhiên có rất nhiều loại thực vật có khả năng mang lại lợi ích cho sức khỏe của bạn. Thực phẩm có thể đến từ quả của cây, như ớt, dâu tây hoặc cà chua. Đôi khi, từ lá của nó, như rau diếp hoặc cải xoăn. Và đôi khi, chính rễ cây chứa đầy vitamin và khoáng chất cung cấp năng lượng cho cơ thể chúng ta – như cà rốt, củ cải và – ít được biết đến hơn nhưng có lẽ cũng bổ dưỡng tương tự – rễ cây ngưu bàng.
Chúng chứa nhiều chất dinh dưỡng như vitamin E, tốt cho tim và giúp bạn cảm thấy no.
Dầu ô liu có tác dụng tốt cho tim mạch. Nhưng ô liu chắc chắn không hề bị ảnh hưởng. Những loại trái cây này (vâng, chúng là một loại trái cây!) Trên bảng thịt nướng, trang trí rượu martini và phết lên bánh mì ở dạng tapenade. Nhưng ô liu có phải là một món ăn nhẹ lành mạnh?
U xơ tử cung ảnh hưởng đến hàng triệu người ở Hoa Kỳ, nhưng ngoài điều trị y tế, can thiệp bằng chế độ ăn uống cũng có thể giúp kiểm soát các khối u lành tính này.
Chứa nhiều chất chống oxy hóa, loại trái cây này có thể giúp giữ cho răng, tim và ruột của bạn khỏe mạnh.
Bạn có thể chỉ nghĩ đến việc ăn quả nam việt quất vào dịp Lễ Tạ ơn, nhưng loại quả này có thể mang lại cảm giác ngon miệng (và nhiều lợi ích cho sức khỏe) quanh năm.
Quả nam việt quất, chủ yếu là Carbohydrat và chất xơ, chứa khoảng 90% nước. Chúng cũng chứa các vitamin và khoáng chất như vitamin C, vitamin E, vitamin K và mangan.
Chúng không thực sự là hạt, nhưng chúng tốt cho bạn, giúp tiêu hóa và lượng đường trong máu.
Đó không thực sự là hạt. Và điểm chung duy nhất của chúng với hổ là sọc của chúng. Nhưng hạt hổ – và các sản phẩm liên quan như bột và sữa hạt hổ – đang tìm đường vào nhiều căn bếp hơn.
Còn được gọi là hạt chufa, hạnh nhân đất và hạt đất, hạt hổ đã có từ nhiều thế kỷ trước. Một số người Ai Cập cổ đại có hạt hổ trong mộ của họ, có lẽ là để họ có thể thưởng thức chúng ở thế giới bên kia.