Hiển thị 408 Kết quả(s)
AdobeStock 322379235 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Kiến Thức Ăn Chay Kiến thức cho Người lớn Tin Tức Ăn Chay

Những loại sữa thực vật giàu dinh dưỡng có thể thay thế cho sữa bò

Sữa được sản xuất từ nhiều loài động vật có vú, chẳng hạn như bò, dê, cừu và lạc đà. Nó rất giàu chất dinh dưỡng có thể mang lại một số lợi ích cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, vẫn luôn có sẵn nhiều loại sữa thực vật khác có thể thay thế chúng.

Nước ép có thể được sử dụng như một chất bổ sung để tăng cường tình trạng dinh dưỡng hoặc là một phần của juicing fast - chỉ uống juice mà không ăn thức ăn.
Kiến Thức Ăn Chay Kiến thức cho Người lớn Tin Tức Ăn Chay

Liệu nước ép có tốt cho việc giảm cân?

Tiến sĩ Mahmud Kara, Người sáng lập thương hiệu thực phẩm bổ sung KaraMD giải thích: “Tất cả chúng ta đều biết rằng ăn trái cây và rau quả hàng ngày là điều cần thiết cho sức khỏe tổng thể. Ăn trái cây tươi và rau quả có thể giúp cung cấp năng lượng tự nhiên, cải thiện tiêu hóa, giảm nguy cơ bệnh tật, tăng cường sức khỏe tim mạch, v.v.” Nhưng có rất nhiều cảnh báo xoay quanh việc giảm cân bằng nước ép. Chúng tôi đã hỏi các chuyên gia ý kiến của họ về việc sử dụng nước ép để giảm cân. 

Tăng lượng trái cây và rau quả có thể có lợi cho sức khỏe tinh thần.
Kiến Thức Ăn Chay Kiến thức cho Người lớn Tin Tức Ăn Chay

Ăn nhiều rau củ quả giúp cải thiện tinh thần chỉ trong 2 tuần

Trái cây và rau quả rất cần thiết cho một chế độ ăn uống lành mạnh, nhưng lợi ích của chúng không chỉ giới hạn ở sức khỏe thể chất. Nghiên cứu mới phát hiện ra rằng chế độ ăn với nhiều trái cây và rau củ có thể cải thiện sức khỏe tinh thần chỉ trong 2 tuần.