Tùy chọn in:

Canh Rau Ngót Nấu Mướp

maxresdefault 2 2 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Gợi ý cho bạn thêm một món canh được chế biến từ rau ngót với sự kết hợp đơn giản nhưng mang đến hương vị rất ngon và vị ngọt của món canh này rất đậm đà mà không cần sử dụng nhều gia vị, mang đến cho cơ thể một sức khỏe tốt hơn. Canh rau ngót nấu mướp là món canh khá đơn giản có vị ngọt thanh từ mướp cùng với rau ngót, đây cũng xem là món canh quen thuộc của nhiều người ăn kèm cơm rất ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Mướp gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn 

Rau ngót nhặt và rửa sạch 

Nguyên Liệu
  • 1 Trái Mướp
  • 200 gam Rau ngót
  • 2 muỗng cà phê Hạt nêm chay
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo cho rau ngót và mướp vào xào đều 

    Cho lượng nước vừa đủ vào nấu lửa vừa phải 

  2. Bước 2:

    Nêm vào hạt nêm chay là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh rau ngót nấu mướp

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn