Tùy chọn in:

Đậu hủ nhồi nấm sốt cam chay

1 66 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Đánh giá 4 từ 1 phiếu bầu
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 15 min Tổng thời gian: 25 phút
Phục vụ cho 2
Mô tả
  • Sơ chế các loại nấm rồi cắt nhỏ
  • Đậu hũ cắt thành 2 miếng hình tam giác, dùng muỗng múc ruột ra trộn chung với nấm
Nguyên Liệu
  • 3 Miếng đậu hủ chiên
  • 50 gam Nấm rơm
  • 50 gam Nấm bào ngư
  • 3 Nấm tai mèo
  • 1 Trái cam
  • 2 muỗng cà phê Bột bắp
  • 1 Trái ớt xanh hoặc đỏ Đà Lạt
  • Gia vị nêm chay
Cách chế biến
  1. Bước 1

    Làm nóng chảo với 1 muỗng canh dầu ăn phi thơm ba rô cho nấm, đậu hũ lên xào với 1 muỗng cà phê nước tương, chút xíu bột ngọt chút tiêu.

  2. Bước 2

    Nhồi nhân vào đậu hũ và hấp chín trong 3 phút.

  3. Bước 3

    Làm nước sốt : nước cốt 1 trái cam,1 muỗng canh dầu hào chay,1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh đường, chút xíu bột ngọt tất cả trộn đều. Bắc chảo 1 muỗng canh dầu phi thơm ba rô xào ớt xanh đỏ cắt nhỏ, cho hỗn hợp nước cam lên nấu sôi,pha 2 muỗng cà phê bột bắp với xíu nước đó lên cho nước sốt sệt lại. Nêm vừa ăn, bày đậu hũ ra đĩa chan sốt cam nóng lên.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Sự giòn của đậu hủ, nhân nấm kết hợp với nhau sẽ đem đến một mùi thơm được hòa quyện cùng vị chua chua ngọt ngọt của nước sốt, khiến bạn khó mà dừng đũa

Từ khóa: đậu hủ, nhồi nấm, sốt cam, đậu hủ nhồi nấm sốt cam

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn