Tùy chọn in:

Nấm Mối Kho Tộ

photo 6 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Nấm mối kho tộ - món này được xem là món khá bắt cơm với vị kho nấm đậm đà có chút cay cay từ tiêu và ớt nên được người dùng rất yêu thích. Nấm mối là loại nấm rất được ưa chuộng hiện nay và món nấm mối kho tộ cũng đãng trở thành xu hướng được nhiều người quan tâm. Vị nấm ngọt thanh cùng với các gia vị đậm đà rất bắt cơm. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 10 mins Thời gian nấu: 20 20 mins Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Nấm mối ngâm nước muối và rửa sạch 

Hnahf tím cắt mỏng 

Nguyên Liệu
  • 200 gam Nấm mối
  • Tiêu xanh
  • Hành tím
  • Ớt
  • 2 muỗng cà phê Đường
  • 1 muỗng cà phê Hạt nêm chay
  • 3 muỗng canh Nước tương
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Ướp nấm với nước tương + đường + hạt nêm chay + tiêu xanh + ớt + hành tím và trộn đều, ướp khoảng 5 - 10 phút 

  2. Bước 2:

    Làm nóng tộ hoặc chảo cũng được với chút dầu ăn

    Cho nấm vào kho với lửa nhỏ, nêm nếm lại vừa ăn là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: nấm mối kho tộ

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn