Tùy chọn in:

Súp Bắp Chay

87283471 625083334702567 1533887809591443456 n | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Bắp tách lấy hạt. Nấm cắt nhỏ. 

Nguyên Liệu
  • 150 gam Bắp Mỹ
  • Vài tai nấm linh chi trắng
  • 50 gam Đậu hà lan
  • Ngò, bột bắp
Cách chế biến
  1. Bước 1:
    Xay 100gr bắp Mỹ và 200ml nước
    Sau đó, cho bắp đã xay + 50gr đậu hà lan + 50gr bắp Mỹ hạt + nấm cắt nhỏ vào chung nồi
    Thêm 500ml nước rau củ (mình sử dụng nước luộc khoai tây)
  2. Bước 2:

    Nấu súp lửa nhỏ và vớt bọt, khi thấy các loại rau củ gần chín nêm 1/2 muỗng muối nhỏ hoặc hạt nêm chay. 

  3. Bước 3:

    Làm sệt súp bằng 15gr bột bắp trộn đều với một ít nước cho vào nồi súp khi đang sôi, khuyấy đều thêm vài giọt dầu mè + ngò + tiêu. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: súp bắp chay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn