Đậu Hũ Sốt Nấm Rau Củ

Screenshot 3865 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Đậu Hũ Sốt Nấm Rau Củ sẽ không làm bạn thất vọng với hương vị đậm đà từ sốt nấm rau củ. Một trong những món chay được yêu thích hiện nay, sốt đậm đà thấm đều vào đậu hủ và ngon hơn khi ăn kèm cơm trắng rất đưa cơm. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 25 phút

– Tổng thời gian: 35 phút

– Nguyên liệu:

+ Đậu hũ trắng

+ Dầu ăn
+ Nước dùng chay 
+ Dầu hào
+ Nước tương
+ Hắc xì dầu
+ Dầu mè
+ Đường trắng
+ Muối
+ Gừng
+ Nấm hương
+ Cà rốt
+ Măng tươi
+ Đậu Hà Lan
+ Rượu trắng
+ Hành boa rô 
+ Bột bắp
+ Nước

Sơ chế:

+ Đậu hũ rửa sạch, cắt miếng vuông vừa ăn, chiên vàng

+ Cà rốt gọt vỏ, cắt lát

+ Măng cắt lát

+ Hành boa rô cắt khúc xéo

+ Đậu Hà Lan, nấm hương rửa sạch, cắt lát

Bước 1:    

Làm nóng dầu ăn trong chảo, phi thơm hành boa rô rồi thả nấm, măng, cà rốt vào đảo đều 30 giây thì cho đậu Hà Lan, nước tương, dầu hào, dầu mèm rượu gạo, đường, muối, nước bột bắp vào đảo đều 1 phút

Screenshot 3867 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Bước 2:    

Sau khi nước sốt sệt lại, thấm đều rau củ và có màu đẹp thì cho đậu hũ vào, đảo nhẹ tay cho thấm

Nêm nếm lại cho vừa ăn là có thể tắt bếp là hoàn thành.

Screenshot 3866 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Screenshot 3865 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

*Lưu ý: Ngon hơn khi dùng kèm cơm trắng

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Đậu Hũ Sốt Nấm Rau Củ

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *