Đậu Hũ Sốt Nấm Rau Củ sẽ không làm bạn thất vọng với hương vị đậm đà từ sốt nấm rau củ. Một trong những món chay được yêu thích hiện nay, sốt đậm đà thấm đều vào đậu hủ và ngon hơn khi ăn kèm cơm trắng rất đưa cơm. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 25 phút
– Tổng thời gian: 35 phút
– Nguyên liệu:
+ Đậu hũ trắng
Sơ chế:
+ Đậu hũ rửa sạch, cắt miếng vuông vừa ăn, chiên vàng
+ Cà rốt gọt vỏ, cắt lát
+ Măng cắt lát
+ Hành boa rô cắt khúc xéo
+ Đậu Hà Lan, nấm hương rửa sạch, cắt lát
Bước 1:
Làm nóng dầu ăn trong chảo, phi thơm hành boa rô rồi thả nấm, măng, cà rốt vào đảo đều 30 giây thì cho đậu Hà Lan, nước tương, dầu hào, dầu mèm rượu gạo, đường, muối, nước bột bắp vào đảo đều 1 phút
Bước 2:
Sau khi nước sốt sệt lại, thấm đều rau củ và có màu đẹp thì cho đậu hũ vào, đảo nhẹ tay cho thấm
Nêm nếm lại cho vừa ăn là có thể tắt bếp là hoàn thành.
*Lưu ý: Ngon hơn khi dùng kèm cơm trắng
– Nguồn: Cooky
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay