Mì Căn Cuộn Lá Lốp

Thời gian hoàn thành : 30 phút
huong dan cach lam la lot cuon chay thom ngon la mieng 202107191455549566 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Mì căn cuộn lá lốt – với sự đột phá mới lạ từ món chay làm cho món chay ngày càng đa dạng và bắt mắt hơn. Mì căn cuộn lá lốt là món ngon khi kết hợp giữa mì căn cùng lá lốt và các nguyên liệu khác trộn đều vào nhau và cuộn với lá lốt mang đi nướng. Vị lá lốt khi nướng rất thơm thấm đều vào nhân làm cho món này có hương vị rất riêng biệt và ngon hơn khi ăn kèm với bún , rau sống và nước mắm chay chua ngọt thì không thể nào cưỡng nổi. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Mì Căn Cuộn Lá Lốp

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Tày hủ ki xé sợi 

Mì căn luộc sơ, xé sợi 

Nấm ngâm nước muối, rửa sạch và xé sợi 

Lá lốt cắt sợi nhỏ 

Sả ớt băm nhuyễn 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm sả ớt, cho lần lượt nấm bào ngư + lá lốt + mì xăn + tàu hủ ky vào xào đều 

  2. Bước 2:

    Nêm 1 mcf  hạt nêm chay + 1/2 mcf  đường + 1 mcf nước mắm chay, xào đều 

  3. Bước 3:

    Cho vài lá lốt và cuộn lại dùng tăm dài xiên vào và mang đi nướng là được. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mì căn cuộn lá lốt

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *