Đậu Bắp Nướng Chao

Thời gian hoàn thành : 20 phút
4dd7558be7382d63c434379f2003458b | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Đậu bắp nướng chao – món này nhìn có vẻ khá dễ chế biến nhưng để món này ngon và đặc trưng hơn thì sốt chao phải được nêm nếm vừa ăn khi nướng thấm đều vào đậu bắp có hương thơm rất ngon. Đậu bắp quét đều lớp chao thơm với gia vị kèm theo và nướng ở lửa nhỏ, đậu bắp vừa chín đều và thấm vị chao tạo ra hương thơm rất ngon mà người dùng không thể cưỡng lại. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Đậu Bắp Nướng Chao

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu bắp rửa sạch và cắt khúc vừa ăn 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Giã nhuyễn chao và cho sa tế vào với ít đường, trộn đều

    Cho đậu bắp vào và trộn đều, ướp khoảng 5 phút 

  2. Bước 2:

    Mang đi nướng ở lửa than hay nồi chiên không dầu đều được nhé. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đậu bắp nướng chao

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *