Đậu bắp nướng chao – món này nhìn có vẻ khá dễ chế biến nhưng để món này ngon và đặc trưng hơn thì sốt chao phải được nêm nếm vừa ăn khi nướng thấm đều vào đậu bắp có hương thơm rất ngon. Đậu bắp quét đều lớp chao thơm với gia vị kèm theo và nướng ở lửa nhỏ, đậu bắp vừa chín đều và thấm vị chao tạo ra hương thơm rất ngon mà người dùng không thể cưỡng lại. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Đậu Bắp Nướng Chao
Mô tả
Đậu bắp rửa sạch và cắt khúc vừa ăn
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Giã nhuyễn chao và cho sa tế vào với ít đường, trộn đều
Cho đậu bắp vào và trộn đều, ướp khoảng 5 phút
-
Bước 2:
Mang đi nướng ở lửa than hay nồi chiên không dầu đều được nhé.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad