Đậu Bắp Nướng Chao

Thời gian hoàn thành : 20 phút
4dd7558be7382d63c434379f2003458b | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Đậu bắp nướng chao – món này nhìn có vẻ khá dễ chế biến nhưng để món này ngon và đặc trưng hơn thì sốt chao phải được nêm nếm vừa ăn khi nướng thấm đều vào đậu bắp có hương thơm rất ngon. Đậu bắp quét đều lớp chao thơm với gia vị kèm theo và nướng ở lửa nhỏ, đậu bắp vừa chín đều và thấm vị chao tạo ra hương thơm rất ngon mà người dùng không thể cưỡng lại. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Đậu Bắp Nướng Chao

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu bắp rửa sạch và cắt khúc vừa ăn 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Giã nhuyễn chao và cho sa tế vào với ít đường, trộn đều

    Cho đậu bắp vào và trộn đều, ướp khoảng 5 phút 

  2. Bước 2:

    Mang đi nướng ở lửa than hay nồi chiên không dầu đều được nhé. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đậu bắp nướng chao
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.