Tàu Hủ Viên Sốt Gừng

Thời gian hoàn thành : 30 phút
dau phu vien sot gung toi mon moi am ap cho mua dong lanh gia dauphuvien bepeva eva 13 1576082400 150 width1440height1080 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay View Gallery 3 photos

Gợi ý cho bạn một món chay ngon từ tàu hũ mang hương vị mới lạ rẩt tốt cho cơ thể và có tác dụng làm ấm bụng. Tàu hủ viên sốt gừng món ăn được xem là rất hao cơm với vị nước sốt không quá ngọt hòa quyện cùng vị gừng không quá cay nhưng đủ để làm ấm cơ thể. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Tàu Hủ Viên Sốt Gừng

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 20 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Tàu hủ dùng giấy thấm nước, cắt thành viên vuông nhỏ.
Nấm đông cô tươi cắt hạt lựu nhỏ.
Gừng, ớt băm nhuyễn.

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:
    Tàu hủ cắt vuông cho thêm 100gr bột bắp áo lớp bên ngoài
    Làm nóng chảo cho ít dầu ăn, cho tàu hủ chiên vàng đều các mặt. 
  2. Bước 2:

    Thêm tiếp 150gr nấm đông cô tươi xào thêm 2 phút và cho một ít dầu ăn vào tiếp để phi thơm gừng, ớt băm khoảng vài phút cho đến khi gừng vàng thơm trộn đều tất cả. 

  3. Bước 3:
    Nêm: Thêm 50ml nước + 1/2 muỗng cafe muối + 4 muỗng cafe nước tương + 1/2 muỗng cafe đường.
    Nấu đến khi sệt lại tắt bếp.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: tàu hủ viên sốt gừng

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *