Cà Tím Áp Chảo

Screenshot 1322 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Chia sẻ đến bạn món cà tím áp chảo siêu ngon, để món này bắt cơm hơn khi ăn kèm với nước tương và chút đậu phộng rắc lên. Món này chế biến khá đơn giản, để cà ngon hơn thì bạn phải canh lửa vừa đủ se làm cà chín từ từ và bắt vị vô cùng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Cà tím
+ 50gr đậu phộng rang

Sơ chế:

+ Cà tím cắt thanh dài

Chế biến:

Bước 1:    

Cho ít dầu ôliu, cho cà tím vào chảo ở lửa nhỏ và trở đều các mặt để trái cà tím chín đều

Screenshot 1324 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Bước 2:    

Sau khi chín, mình lột vỏ bên ngoài thêm đậu phộng rang lên là có thể ăn được

Screenshot 1325 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Screenshot 1322 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

* Lưu ý: Có thể dùng kèm với cơm trắng.

– Nguồn: Ăn Chay Cùng Nhi

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay   

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *