Gợi ý đến bạn món nem rán cà ri chay siêu ngon với nguyên liệu từ các loại nấm và đặc biệt có thêm vị cà ri và nước cốt dừa béo béo mang đến sự đột phá trong bữa chay của bạn hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 25 phút
– Tổng thời gian: 35 phút
– Nguyên liệu:
+ 50gr nấm bào ngư xám
+ 2 miếng tàu hủ trắng tầm 1/2 hộp tàu hủ như hình
+ Sốt cà ri, nước cốt dừa
+ ánh tráng cuốn chả giò, rau sống
Sơ chế:
+Nấm mèo, nấm bào ngư cắt nhuyễn
+ Tàu hủ vắt ráo nước bóp nhuyễn
Bước 1:
Làm nóng chảo với dầu ăn, cho nấm và đậu hủ vào xào đều, nêm: 2 muỗng cốt dừa + 1 muỗng sốt cà ri + 1/2 muỗng hạt nêm chay
Xào đều thêm vài phút cho nhân chín
Bước 2:
Với nước cốt dừa còn dư quét lên bánh tráng và cuốn nhân, lưu ý để tủ đông 1-2 tiếng sau đó lấy ra chiên sẽ giòn hơn
* Lưu ý: Có thể dùng kèm với tương ớt.
– Nguồn: Ăn Chay Cùng Nhi
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay