Rau Má Đậu Xanh

Thời gian hoàn thành : 30 phút
rau ma dau xanh sua dua thumbnail | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Rau má đậu xanh là món nước quốc dân với màu sắc khá bắt mắt được chia thành hai lớp làm hấp dẫn sự tò mò của thị giác lẫn khứu giác. Hương thơm của rau má rất dễ chịu cùng vời vị đậu xanh béo béo rất đặc trưng mà bạn không thể bỏ qua. Những ngày nắng nóng thưởng thức một ly nước này sẽ giúp bạn thanh mát và giải nhiệt hơn nhiều. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Rau Má Đậu Xanh

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu xanh vo sạch 

Rau má rửa sạch, cắt nhỏ 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Đậu xanh hấp nhừ, tán nhuyễn cho đường và vani vào trộn đều và xay nhuyễn lại lần nữa 

     

  2. Bước 2:

    Rau má xay nhuyễn với chút nước và lọc qua ray 

    Cho đậu xanh vào ly và rau má vào thêm đá là thưởng thức được. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đậu xanh rau má

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *