Rau má đậu xanh là món nước quốc dân với màu sắc khá bắt mắt được chia thành hai lớp làm hấp dẫn sự tò mò của thị giác lẫn khứu giác. Hương thơm của rau má rất dễ chịu cùng vời vị đậu xanh béo béo rất đặc trưng mà bạn không thể bỏ qua. Những ngày nắng nóng thưởng thức một ly nước này sẽ giúp bạn thanh mát và giải nhiệt hơn nhiều. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Rau Má Đậu Xanh
Mô tả
Đậu xanh vo sạch
Rau má rửa sạch, cắt nhỏ
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Đậu xanh hấp nhừ, tán nhuyễn cho đường và vani vào trộn đều và xay nhuyễn lại lần nữa
-
Bước 2:
Rau má xay nhuyễn với chút nước và lọc qua ray
Cho đậu xanh vào ly và rau má vào thêm đá là thưởng thức được.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad