Rau Má Đậu Xanh

Thời gian hoàn thành : 30 phút
rau ma dau xanh sua dua thumbnail | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Rau má đậu xanh là món nước quốc dân với màu sắc khá bắt mắt được chia thành hai lớp làm hấp dẫn sự tò mò của thị giác lẫn khứu giác. Hương thơm của rau má rất dễ chịu cùng vời vị đậu xanh béo béo rất đặc trưng mà bạn không thể bỏ qua. Những ngày nắng nóng thưởng thức một ly nước này sẽ giúp bạn thanh mát và giải nhiệt hơn nhiều. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Rau Má Đậu Xanh

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu xanh vo sạch 

Rau má rửa sạch, cắt nhỏ 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Đậu xanh hấp nhừ, tán nhuyễn cho đường và vani vào trộn đều và xay nhuyễn lại lần nữa 

     

  2. Bước 2:

    Rau má xay nhuyễn với chút nước và lọc qua ray 

    Cho đậu xanh vào ly và rau má vào thêm đá là thưởng thức được. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: đậu xanh rau má
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.