Mách bạn thêm một món ngon với hương vị lạ mà hao cơm. Khoai tây rim mặn sa tế – món này là sư đột phá mới khi thêm gia vị sa tế vào món ăn làm món này hấp dẫn hơn bao giờ hết. Hương vị mặn đặc trưng và thêm chút cay cay của sa tế thấm đều vào khoai tây cùng các gia vị khác và rim ở lửa nhỏ làm kích thích vị giác của người dùng hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Khoai Tây Rim Mặn Sa Tế
Mô tả
Khoai tây gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn và ngâm với nước muối pha loãng, rửa sạch lại với nước
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Làm nóng chảo với dầu ăn, cho nước mắm chay + đường + sa tế chay + ít muối và nấu với lửa nhỏ
-
Bước 2:
Nêm nếm vừa ăn và cho khoai tây vào rim với lửa nhỏ
Đảo đều và khoai thấm đều gia vị là hoàn thành.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad