Khoai Tây Rim Mặn Sa Tế

Thời gian hoàn thành : 30 phút
photo 28 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Mách bạn thêm một món ngon với hương vị lạ mà hao cơm. Khoai tây rim mặn sa tế – món này là sư đột phá mới khi thêm gia vị sa tế vào món ăn làm món này hấp dẫn hơn bao giờ hết. Hương vị mặn đặc trưng và thêm chút cay cay của sa tế thấm đều vào khoai tây cùng các gia vị khác và rim ở lửa nhỏ làm kích thích vị giác của người dùng hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "5" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Khoai Tây Rim Mặn Sa Tế

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Khoai tây gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn và ngâm với nước muối pha loãng, rửa sạch lại với nước 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo với dầu ăn, cho nước mắm chay + đường + sa tế chay + ít muối và nấu với lửa nhỏ 

  2. Bước 2:

    Nêm nếm vừa ăn và cho khoai tây vào rim với lửa nhỏ

    Đảo đều và khoai thấm đều gia vị là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: khoai tây rim mặn sa tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.